Workshop: Khám phá bản thân - Cân bằng cảm xúc

Workshop: Khám phá bản thân - Cân bằng cảm xúc Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 9:00 - 11:00 ngày thứ Bảy (04/09/2021) Địa điểm: Online trên nền tảng Zoom meetings Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY Trong một thế giới đầy biến động với nhiều điều chưa chắc chắn như hiện nay, những vấn đề mà chúng ta phải đối mặt không hề ít. Khi không thể ứng phó được các vấn đề trong cuộc sống, cá nhân có thể rơi vào trạng thái mất cân bằng về cả thể chất và tinh thần. Khám phá những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân và nhận biết được những nguồn lực mà mình có giúp giữ được sự cân bằng ấy. Quá trình khám phá và cân bằng ấy không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt với những người trẻ ở độ tuổi thanh thiếu niên và đầu tuổi trưởng thành. Chúng tôi - những...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 9:00 - 11:00 ngày thứ Bảy (04/09/2021)

Địa điểm: Online trên nền tảng Zoom meetings

Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Trong một thế giới đầy biến động với nhiều điều chưa chắc chắn như hiện nay, những vấn đề mà chúng ta phải đối mặt không hề ít. Khi không thể ứng phó được các vấn đề trong cuộc sống, cá nhân có thể rơi vào trạng thái mất cân bằng về cả thể chất và tinh thần.

Khám phá những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân và nhận biết được những nguồn lực mà mình có giúp giữ được sự cân bằng ấy. Quá trình khám phá và cân bằng ấy không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt với những người trẻ ở độ tuổi thanh thiếu niên và đầu tuổi trưởng thành.

Chúng tôi - những người ít trẻ hơn một chút - muốn được đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên một mẩu nhỏ tí xíu trong hành trình ấy bằng cách tạo ra một workshop bé xinh "Khám phá bản thân - Cân bằng cảm xúc" dành riêng cho các bạn trẻ từ 14 đến 24 tuổi.

Chương trình xen kẽ các hoạt động trải nghiệm với nội dung chính như sau:

Khám phá bản thân - Hiểu về căng thẳng

Cân bằng cảm xúc - Phát triển bản thân

Người dẫn dắt: Tô Thị Hoan - Thạc sĩ Tâm lý học

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện