Workshop "Kể Chuyện Bằng Chỉnh Màu - Người Thổi Hồn Vào Các Cảnh Phim"

Workshop "Kể Chuyện Bằng Chỉnh Màu - Người Thổi Hồn Vào Các Cảnh Phim" + Có tồn tại khái niệm đúng hoặc sai trong chỉnh màu? + Cảm xúc và con mắt của Colorist ảnh hưởng thế nào đến phong cách hay các cảnh phim? + Mục đích quan trọng nhất mà một người Colorist phải hướng tới trong mỗi cảnh phim là gì? + Mối quan hệ giữa người chỉnh màu với DOP, đạo diễn, nhà sản xuất là gì? Vậy thì hãy đến với Workshop "Kể Chuyện Bằng Chỉnh Màu - Người Thổi Hồn Vào Các Cảnh Phim" vào ngày 4/11 tới đây để được gặp gỡ và trao đổi cùng Colorist BÙI CÔNG ANH - người đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dựng phim, chỉnh màu phim và video với hơn 150 dự án phim điện ảnh, truyền hình, TVC, phim ngắn, phim tài liệu, Video Art trong các dự án phim như Taxi, em tên gì? Lời Nguyền Gia...
quảng cáo

+ Có tồn tại khái niệm đúng hoặc sai trong chỉnh màu?

+ Cảm xúc và con mắt của Colorist ảnh hưởng thế nào đến phong cách hay các cảnh phim?

+ Mục đích quan trọng nhất mà một người Colorist phải hướng tới trong mỗi cảnh phim là gì?

+ Mối quan hệ giữa người chỉnh màu với DOP, đạo diễn, nhà sản xuất là gì?

Workshop Kể Chuyện Bằng Chỉnh Màu - Người Thổi Hồn Vào Các Cảnh Phim

Vậy thì hãy đến với Workshop "Kể Chuyện Bằng Chỉnh Màu - Người Thổi Hồn Vào Các Cảnh Phim" vào ngày 4/11 tới đây để được gặp gỡ và trao đổi cùng Colorist BÙI CÔNG ANH - người đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dựng phim, chỉnh màu phim và video với hơn 150 dự án phim điện ảnh, truyền hình, TVC, phim ngắn, phim tài liệu, Video Art trong các dự án phim như Taxi, em tên gì? Lời Nguyền Gia Tộc, Nhắm mắt thấy mùa hè...

Đây sẽ là một cơ hội tốt để có thể trao đổi cùng chuyên gia, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm xoay quanh các chủ đề chính như:

+ Bàn về chỉnh màu (Các yếu tố quyết định việc kể chuyện bằng chỉnh màu, có bao nhiêu công đoạn trong khâu chỉnh màu, sự khác biệt giữa color correcting và color grading, tạo sự tương phản, chiều sâu cho cảnh để nêu bật cảm giác…)

+ Giải đáp các câu hỏi thắc mắc.

Với mong muốn cộng đồng Video Maker có thể hiểu và dễ dàng tiếp cận hơn với các công việc hậu kỳ, Ban tổ chức chương trình hân hoan chào đón tất cả các bạn đến tham gia buổi workshop lần này!

Workshop Kể Chuyện Bằng Chỉnh Màu - Người Thổi Hồn Vào Các Cảnh Phim

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP

1. Thời gian: 09h00 - 11h30, Chủ nhật, ngày 4/11/2018 

2. Địa điểm: Lầu 4, Phòng 405, Số 79 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, TP. HCM

3. Cách thức đăng ký tham dự:

+ Nhắn tin qua fanpage: https://www.facebook.com/dreamtimevn/

+ Hoặc liên hệ hotline: 096.1315.231

4. Phí tham dự: 200.000đ - đã bao gồm nước suối

( Học sinh/Sinh viên từ 22 tuổi trở xuống sẽ được ưu đãi 50%)

* Lưu ý: Các bạn vui lòng đến đúng giờ để tham dự đầy đủ nội dung Workshop. Số lượng ghế có hạn, hãy nhanh tay đăng ký trước khi danh sách tham dự khép lại!