Workshop Handmade Pottery - Tự tay làm gốm

Workshop Handmade Pottery - Tự tay làm gốm Mùa lễ này, chúng tớ mang lớp gốm trở lại với các bạn đây! Lần này chúng tớ hân hạnh cùng Mười giờ Sáng - 10AM tổ chức lớp gốm thủ công để mang tới cho các bạn 1 cuối tuần thật ý nghĩa và bổ ích. Chúng mình chú trọng sự sáng tạo của từng học viên, nên mỗi bạn là mỗi sản phẩm khác nhau, sản phẩm gốm dựa trên ý tưởng và cá tính của người làm. Tham dự buổi Workshop Handmade Pottery - Tự tay làm gốm, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu và được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước về quy trình làm gốm. Bạn được tự tay học về tạo hình hand-building gốm và vẽ trên gốm để làm ra sản phẩm gốm cho riêng mình. Phí học đã bao gồm sản phẩm hoàn thiện sau khi nung. Thời...
quảng cáo

Mùa lễ này, chúng tớ mang lớp gốm trở lại với các bạn đây! Lần này chúng tớ hân hạnh cùng Mười giờ Sáng - 10AM tổ chức lớp gốm thủ công để mang tới cho các bạn 1 cuối tuần thật ý nghĩa và bổ ích. Chúng mình chú trọng sự sáng tạo của từng học viên, nên mỗi bạn là mỗi sản phẩm khác nhau, sản phẩm gốm dựa trên ý tưởng và cá tính của người làm.

Tham dự buổi Workshop Handmade Pottery - Tự tay làm gốm, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu và được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước về quy trình làm gốm. Bạn được tự tay học về tạo hình hand-building gốm và vẽ trên gốm để làm ra sản phẩm gốm cho riêng mình.

Lễ hội Pháp - Balade en France 2020 tại Hà Nội

Phí học đã bao gồm sản phẩm hoàn thiện sau khi nung. Thời gian nung sẽ là 3 tuần (không tính tuần lễ Tết), bạn có thể để lại nung, hoặc đem về sản phẩm thô sau buổi học tùy ý bạn nhé.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP

1. Thời gian: 14h30 - 16h30 Chủ nhật, ngày 12/01/2020

2. Địa điểm: 53A Đường Nguyễn Du, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

3. Cách thức tham dự:

Vui lòng đăng ký tại link: http://bit.ly/Jan2020_Workshop

Chi phí: 550,000 vnđ/người

Ưu đãi:

+ Giảm 10% cho nhóm 2 người trở lên

+ Tặng voucher mua sắm tại The Craft House

Hotline: 0902.676.843

Cách thức thanh toán: Chuyển khoản NH!

+ Chủ TK: HUYNH DUNG LAM 

+ Số TK: 0071000910654

+ Ngân hàng Vietcombank (Chi nhánh Hồ Chí Minh)

+ Nội dung chuyển khoản: WS.Date - Name (Ex: WS12.1 - Hồng Ân)