Workshop "Hàn Quốc: Trao đổi để Thay đổi"

Workshop "Hàn Quốc: Trao đổi để Thay đổi" Workshop "HÀN QUỐC: TRAO ĐỔI ĐỂ THAY ĐỔI" được tổ chức bởi CLB Khám phá Hàn Quốc trường Đại học Ngoại Thương (KDC FTU) hứa hẹn sẽ đem tới một cái nhìn chân thực, rõ nét nhưng cũng không kém phần thú vị về quá trình đi trao đổi ở Hàn Quốc - một lựa chọn Á châu lý tưởng với vô vàn nét tương đồng về văn hóa với Việt Nam. Đến với workshop lần này, bạn sẽ nhận được gì? + Từ A-Z những quy trình, thủ tục và những điều cần chuẩn bị để có thể đi exchange. + Những chia sẻ thực tế về cuộc sống học tập và làm việc tại xứ Hàn đến từ kinh nghiệm của diễn giả. + 4 booth về những điều quan trọng nhất khi chuẩn bị tham gia chương trình trao đổi Hàn Quốc: Tài chính, Ngôn ngữ, Trường học - Visa,...
quảng cáo

Workshop "HÀN QUỐC: TRAO ĐỔI ĐỂ THAY ĐỔI" được tổ chức bởi CLB Khám phá Hàn Quốc trường Đại học Ngoại Thương (KDC FTU) hứa hẹn sẽ đem tới một cái nhìn chân thực, rõ nét nhưng cũng không kém phần thú vị về quá trình đi trao đổi ở Hàn Quốc - một lựa chọn Á châu lý tưởng với vô vàn nét tương đồng về văn hóa với Việt Nam.

Đến với workshop lần này, bạn sẽ nhận được gì?

+ Từ A-Z những quy trình, thủ tục và những điều cần chuẩn bị để có thể đi exchange.

+ Những chia sẻ thực tế về cuộc sống học tập và làm việc tại xứ Hàn đến từ kinh nghiệm của diễn giả.

Workshop Hàn Quốc Trao đổi để Thay đổi

+ 4 booth về những điều quan trọng nhất khi chuẩn bị tham gia chương trình trao đổi Hàn Quốc: Tài chính, Ngôn ngữ, Trường học - Visa, Hành trang để bạn có thể tìm hiểu thật kĩ về vấn đề mình quan tâm.

+ Cơ hội networking và tìm kiếm 1 buddy cùng đồng hành trong chặng đường exchange tại xứ kim chi.

Liệu bạn có đủ dũng cảm, đón nhận cơ hội tham gia trao đổi, sẵn sàng cho những thay đổi mang tính bước ngoặt với cuộc đời của chính mình? Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký tham gia Workshop của KDC ngay nhỉ?!!

* THÔNG TIN WORKSHOP "HÀN QUỐC - TRAO ĐỔI ĐỂ THAY ĐỔI"

1. Thời gian: 18:00 Thứ ba, ngày14/01/2020

2. Địa điểm: Phòng Hội thảo sinh viên, ĐH Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, HN

3. Cách thức tham dự:

Quý vị vui lòng đăng ký tại link: https://bom.to/FY27aW

_________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CLB KHÁM PHÁ HÀN QUỐC ĐH NGOẠI THƯƠNG - KDC FTU

Bàn trực: H103 - Nhà sinh viên, ĐH Ngoại Thương, 91 Chùa Láng - Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline: 033 349 8638 (Ms. Hạnh Trang)