Workshop: "Free your mind, balance your life"

Workshop: "Free your mind, balance your life" Bạn mắc kẹt giữa các tình huống, mối quan hệ bạn cho là Quan Trọng nhưng không giải quyết được khúc mắc vì tâm trí dẫn dắt bạn vào 1001 bối cảnh khác nhau? Bạn lúng túng và không biết cần làm gì tiếp sau? Những gì đã, đang và sẽ diễn ra trong cuộc đời bạn là do bạn "gọi nó đến". Bất kể đó là vui, buồn, sướng, khổ. Thế thì BẠN LÀ AI? Và...bạn cần làm gì để đạt được những điều bạn muốn? Mọi sự đều tuần hoàn, kể cả sự sống. Hiểu về sự sống của vũ trụ sẽ giúp bạn hiểu về sự sống bên trong bạn, giúp bạn thuận dòng mà không phải chịu đựng cuộc đời. Hiểu mình là ai? Đời sống tâm linh tác động lên mình như thế nào là cách nhanh nhất giúp bạn lấy lại "tấm bản đồ cuộc...
quảng cáo

Bạn mắc kẹt giữa các tình huống, mối quan hệ bạn cho là Quan Trọng nhưng không giải quyết được khúc mắc vì tâm trí dẫn dắt bạn vào 1001 bối cảnh khác nhau? Bạn lúng túng và không biết cần làm gì tiếp sau?

Những gì đã, đang và sẽ diễn ra trong cuộc đời bạn là do bạn "gọi nó đến". Bất kể đó là vui, buồn, sướng, khổ.

Thế thì BẠN LÀ AI?

Và...bạn cần làm gì để đạt được những điều bạn muốn?

Workshop Free your mind, balance your life

Mọi sự đều tuần hoàn, kể cả sự sống. Hiểu về sự sống của vũ trụ sẽ giúp bạn hiểu về sự sống bên trong bạn, giúp bạn thuận dòng mà không phải chịu đựng cuộc đời.

Hiểu mình là ai? Đời sống tâm linh tác động lên mình như thế nào là cách nhanh nhất giúp bạn lấy lại "tấm bản đồ cuộc đời" và bước đi với hành trình dành cho mình.

Chỉ cần mang theo những vấn đề của bạn đến với Workshop "Free your mind, balance your life" (Giải nén cảm xúc - Cân bằng cuộc sống).

1. Thời gian & Địa điểm:

Hà Nội: 09h00 - 17h00 ngày 16/5/2020

Hồ Chí Minh: 09h00 - 17h00 ngày 23/5/2020

(Địa điểm: Được cập nhật sau khi bạn hoàn tất booking)

2. Chi phí: 3.500.000/người

Sau đó chuyển khoản học phí vào tài khoản:

Nguyễn Thị Thu Thúy

Techcombank chi nhánh Đào Tấn

Số tài khoản: 19033772722016

Nội dung chuyển khoản: Tên + số điện thoại đăng ký

* Lưu ý: Workshop giới hạn số lượng nhằm đảm bảo an toàn cho người tham dự nên sẽ ưu tiên các bạn chuyển khoản sớm hơn.

Những bạn booking sau có thể giữ chỗ cho workshop kế tiếp hoặc nhận chuyển hoàn nếu có nhu cầu.