Workshop "Em yêu Trái Đất": Ecobrick

Workshop "Em yêu Trái Đất": Ecobrick Rác thải nhựa và nylon đang là một vấn nạn đe dọa nghiêm trọng đến môi trường sống của chúng ta, và trong tương lai gần sẽ tác động mạnh mẽ tới cuộc sống của các bạn nhỏ. Ecobrick là một trong những giải pháp tuyệt vời để tái chế rác thải nhựa và nylon thành sản phẩm có ích là "gạch", từ đó xây nên những công trình cộng đồng ý nghĩa và hữu ích hơn.Hãy cùng nhau thay đổi nhận thức và thói quen vì một cuộc sống tốt hơn cho thế hệ tương lai của chúng ta nhé!   THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP Thời gian: 15h00 - 16h00 ngày 24/11/2018 Địa điểm: Grape Garden, 61 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội Đối tượng tham gia: Các bạn nhỏ từ 3 đến 10 tuổi Tham gia miễn phí Đăng ký tham gia bằng cách inbox...
quảng cáo

Rác thải nhựa và nylon đang là một vấn nạn đe dọa nghiêm trọng đến môi trường sống của chúng ta, và trong tương lai gần sẽ tác động mạnh mẽ tới cuộc sống của các bạn nhỏ. Ecobrick là một trong những giải pháp tuyệt vời để tái chế rác thải nhựa và nylon thành sản phẩm có ích là "gạch", từ đó xây nên những công trình cộng đồng ý nghĩa và hữu ích hơn.

Hãy cùng nhau thay đổi nhận thức và thói quen vì một cuộc sống tốt hơn cho thế hệ tương lai của chúng ta nhé!

Không có văn bản thay thế tự động nào.

THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP

Thời gian: 15h00 - 16h00 ngày 24/11/2018

Địa điểm: Grape Garden, 61 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Đối tượng tham gia: Các bạn nhỏ từ 3 đến 10 tuổi

Tham gia miễn phí

Đăng ký tham gia bằng cách inbox fanpage Grape Garden

LƯU Ý:

  • Bố mẹ vui lòng đăng ký tham gia cho các bé trước 12h00 ngày 24/11/2018
  • Khi tham gia Workshop, các bé hãy chuẩn bị những chai nước và túi nylon đã qua sử dụng và được vệ sinh sạch sẽ, phơi khô để thực hành làm Ecobrick nhé.

(Nguồn: Fanpage Grape Garden)