Workshop #Eco: THIỆP MẦM

Workshop #Eco: THIỆP MẦM Tại workshop, chúng ta sẽ tự tay tạo nên những mẩu "seed paper" (tạm dịch: giấy nảy mầm). Đặc điểm của loại giấy này là khi không còn sử dụng nữa, chúng ta không đem vứt đi mà có thể vun trồng thành những mầm xanh cho Trái Đất.Tea sẽ cùng bạn thổi sự sống vào những mẩu giấy và biến hóa chúng thành những tấm thiệp vừa chan chứa yêu thương, lại vừa thân thiện với môi trường.   THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN Thời gian: 9h00 - 11h00 ngày 10/11/2018 Địa điểm: Tea Talk Saigon, lầu 2, i8 Châu Thới, phường 15, quận 10, TP. Hồ Chí Minh Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY Lưu ý: - Hạn đăng ký: Hết ngày 07/11 hoặc khi đã đủ số lượng người tham gia - Workshop giới hạn số lượng người tham gia, có thu phí nguyên vật liệu...
quảng cáo

Tại workshop, chúng ta sẽ tự tay tạo nên những mẩu "seed paper" (tạm dịch: giấy nảy mầm). Đặc điểm của loại giấy này là khi không còn sử dụng nữa, chúng ta không đem vứt đi mà có thể vun trồng thành những mầm xanh cho Trái Đất.

Tea sẽ cùng bạn thổi sự sống vào những mẩu giấy và biến hóa chúng thành những tấm thiệp vừa chan chứa yêu thương, lại vừa thân thiện với môi trường.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN

Thời gian: 9h00 - 11h00 ngày 10/11/2018

Địa điểm: Tea Talk Saigon, lầu 2, i8 Châu Thới, phường 15, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

Lưu ý:

- Hạn đăng ký: Hết ngày 07/11 hoặc khi đã đủ số lượng người tham gia

- Workshop giới hạn số lượng người tham gia, có thu phí nguyên vật liệu làm thiệp mầm và yêu cầu order nước uống, vì vậy, bạn cần đăng kí và thực hiện đặt cọc giữ chỗ.

(Nguồn: Fanpage Tea Talk Saigon)