Workshop "Dọn Dẹp Căn Phòng Tâm Trí" 2022

Workshop "Dọn Dẹp Căn Phòng Tâm Trí" 2022 Thông tin từ ban tổ chức: Bạn hãy thử hình dung một căn nhà hay căn phòng nhỏ xinh của mình mà không được dọn dẹp trong 1 tháng thì sẽ thế nào? Hoặc xa hơn nữa, trong 2 tháng hoặc 1 năm? Có thể là không ai muốn đến chơi, thậm chí bạn cũng không dám bước vào phòng của mình. Và giờ bạn thử hình dung căn phòng tâm trí của mình trông ra sao? Nó chứa trong đó những gì? Có phải là những ngổn ngang lo toan, những mệt mỏi nhàm chán hay những chông chênh rối bời?... Vậy thì đã đến lúc rồi bạn ơi, cùng nhau dọn dẹp thôi, cùng nhau trả lại sự sạch sẽ, tươi sáng và rõ ràng, mang về sức sống mới, thông tuệ mới, sự nhẹ nhõm, bình yên và cả những sáng kiến mới cho căn phòng tâm...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Bạn hãy thử hình dung một căn nhà hay căn phòng nhỏ xinh của mình mà không được dọn dẹp trong 1 tháng thì sẽ thế nào? Hoặc xa hơn nữa, trong 2 tháng hoặc 1 năm? Có thể là không ai muốn đến chơi, thậm chí bạn cũng không dám bước vào phòng của mình.

Và giờ bạn thử hình dung căn phòng tâm trí của mình trông ra sao? Nó chứa trong đó những gì? Có phải là những ngổn ngang lo toan, những mệt mỏi nhàm chán hay những chông chênh rối bời?...

Vậy thì đã đến lúc rồi bạn ơi, cùng nhau dọn dẹp thôi, cùng nhau trả lại sự sạch sẽ, tươi sáng và rõ ràng, mang về sức sống mới, thông tuệ mới, sự nhẹ nhõm, bình yên và cả những sáng kiến mới cho căn phòng tâm trí của bản thân thôi!

Vậy cách thức sẽ là gì? Và bí quyết nằm ở đâu? Ở ngay đây thôi, workshop “DỌN DẸP CĂN PHÒNG TÂM TRÍ”. Hãy tới và khám phá cho riêng mình:

-  Sự thấu hiểu về cách vận hành của tâm trí

- Các trạng thái và vẻ đẹp đích thực của Tâm trí

- Sức mạnh của Tâm trí và

- Những bí kíp dọn dẹp tâm trí mỗi giờ, mỗi ngày

Hẹn gặp bạn tại nơi mà chúng ta sẽ hóa thành những nhà “bác học” và cả người dọn dẹp tinh tế!

---------

LƯU Ý:

Link đăng ký: https://bit.ly/DDTT072022

Thời gian: 09:00 - 11:00: thứ Bảy, ngày 30/07/2022

Địa điểm: Inner Space Hoàng Cầu, Tầng 5, số 110 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội

Chương trình hoàn toàn không thu phí.

Giới thiệu về Trung tâm Inner Space Hà Nội:

Trung Tâm Inner Spcace Hà Nội là một Tổ chức Giáo dục thuộc Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam với các khóa học về Phát triển Bản thân, các Giá trị sống cùng với các chương trình, các dự án và hoạt động vì Cộng đồng không thu phí.