Workshop Đan 2022

Workshop Đan 2022 Thông tin từ ban tổ chức: Nếu bạn đã từng thầm ngưỡng mộ những người dễ dàng tương tác, skinship, thể hiện cảm xúc,... với mọi người; hoặc nếu bạn đã từng có cảm giác mọi người xung quanh thì nhiệt tình hồ hởi nhưng bản thân lại thấy lạc lõng - thì Workshop này dành cho bạn! Thấu hiểu được mong muốn xây dựng kiểu gắn bó an toàn của các bạn trẻ gen Z, CACTUS GROUP đã quyết định tổ chức workshop đầu tiên: ĐAN - một workshop cung cấp kiến thức xoay quanh đến Thuyết gắn bó - một thuyết tâm lý học giải thích sự gắn bó về mặt cảm xúc trong các mối quan hệ của con người. Với mục đích đem lại những giá trị tích cực cho cộng đồng, workshop này là hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, những bạn đăng ký trước...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Nếu bạn đã từng thầm ngưỡng mộ những người dễ dàng tương tác, skinship, thể hiện cảm xúc,... với mọi người; hoặc nếu bạn đã từng có cảm giác mọi người xung quanh thì nhiệt tình hồ hởi nhưng bản thân lại thấy lạc lõng - thì Workshop này dành cho bạn!

Thấu hiểu được mong muốn xây dựng kiểu gắn bó an toàn của các bạn trẻ gen Z, CACTUS GROUP đã quyết định tổ chức workshop đầu tiên: ĐAN - một workshop cung cấp kiến thức xoay quanh đến Thuyết gắn bó - một thuyết tâm lý học giải thích sự gắn bó về mặt cảm xúc trong các mối quan hệ của con người.

Với mục đích đem lại những giá trị tích cực cho cộng đồng, workshop này là hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, những bạn đăng ký trước ngày 10/01/2022 sẽ được làm bài trắc nghiệm để xác định, nhận phân tích về kiểu gắn bó của bản thân.

ĐAN sẽ giúp bạn nhận diện kiểu gắn bó của bản thân, của người xung quanh, giúp chúng ta đối xử, tôn trọng mọi người đúng cách.

Đừng e ngại mà hãy đến với ĐAN, hãy cho bản thân 1 cơ hội để thay đổi.

Link form đăng ký: TẠI ĐÂY

Thời gian tổ chức: 8h, Chủ nhật, ngày 23/01/2022

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện