Workshop Đã đến lúc Buông

Workshop Đã đến lúc Buông Hãy đến và cùng tham gia cùng cô Trish Summerfield để hiểu chủ đề "Đã đến lúc Buông" và cách bạn sáng tạo lại cuộc đời mình qua đó nhé.  Thông tin về diễn giả: Cô Trish Summerfield hiện là Cố vấn Trung tâm Inner Space  tại Việt Nam.Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,... tại nhiều nước trên thế giới.Cô là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,... cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày...
quảng cáo

Hãy đến và cùng tham gia cùng cô Trish Summerfield để hiểu chủ đề "Đã đến lúc Buông" và cách bạn sáng tạo lại cuộc đời mình qua đó nhé. 

Thông tin về diễn giả:

Cô Trish Summerfield hiện là Cố vấn Trung tâm Inner Space  tại Việt Nam.

Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,... tại nhiều nước trên thế giới.

Cô là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,... cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, đội ngũ nhân viên UNICEF, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ,…

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN ĐÃ ĐẾN LÚC BUÔNG

1. Thời gian: 15:0PM – 17:00PM, Chủ nhật ngày 17/11/2018

+ Thời lượng: 1 Buổi.

+ Đối tượng: Dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên.

+ Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)

Chương trình được tổ chức vì cộng đồng và không thu phí. Có phiên dịch tiếng Việt!