Workshop - CopyWriting Cho Người Không Chuyên

Workshop - CopyWriting Cho Người Không Chuyên Viết ở đây là viết đủ thứ trên đời: từ viết slogan đến tagline, từ viết quảng cáo cho Print Ads đến viết quảng cáo cho Facebook, từ đặt tên cho một quán ăn đến viết kịch bản cho truyền thanh. Vị trí này thường chỉ tồn tại ở các Agency, vì chỉ có Agency mới đủ sức nuôi một nhân sự chuyên sâu đến mức vậy. Ở Client, nhân sự thường phải làm nhiều hơn 1 việc, nên rất khó để thực sự chuyên sâu cho kĩ năng viết. Việc viết quảng cáo chỉ là kết quả của một quá trình dài nghiên cứu tâm lý hành vi đối tượng, kết hợp với tư duy tốt về mặt ngôn từ. Với tính chất đặc thù như vậy, rõ ràng, để trở thành CopyWriter, chúng ta cần những kĩ năng và tư duy đặc biệt chuyên nghiệp. Vậy, làm thế...
quảng cáo

Viết ở đây là viết đủ thứ trên đời: từ viết slogan đến tagline, từ viết quảng cáo cho Print Ads đến viết quảng cáo cho Facebook, từ đặt tên cho một quán ăn đến viết kịch bản cho truyền thanh. Vị trí này thường chỉ tồn tại ở các Agency, vì chỉ có Agency mới đủ sức nuôi một nhân sự chuyên sâu đến mức vậy. Ở Client, nhân sự thường phải làm nhiều hơn 1 việc, nên rất khó để thực sự chuyên sâu cho kĩ năng viết.

Việc viết quảng cáo chỉ là kết quả của một quá trình dài nghiên cứu tâm lý hành vi đối tượng, kết hợp với tư duy tốt về mặt ngôn từ. Với tính chất đặc thù như vậy, rõ ràng, để trở thành CopyWriter, chúng ta cần những kĩ năng và tư duy đặc biệt chuyên nghiệp.

Vậy, làm thế nào để những người không phải là CopyWriter vẫn có thể viết quảng cáo. Làm sao để những người không chuyên có thể sản xuất quảng cáo nhanh nhất, nhiều nhất và tốt nhất? Hãy đến với Workshop "CopyWriting Cho Người Không Chuyên", chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Workshop - CopyWriting Cho Người Không Chuyên

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP

1. Thời gian: 08:30 – 17:00 Chủ nhật, ngày 28/07/2019 

2. Địa điểm: DigiLife, 12th Floor, Green Office Building, 102 Truong Chinh, HCM.

3. Nội dung workshop:

Hiểu về ContentWriting and CopyWriting, tránh các ngộ nhận phổ biến.

Phương pháp sáng tạo quảng cáo, sở hữu hàng trăm ý tưởng viết quảng cáo chỉ với 15p nghiên cứu.

Cách viết tiêu đề hấp dẫn

Phương pháp tìm kiếm và ứng dụng Insight vào viết quảng cáo

Hướng dẫn viết bài quảng cáo bán hàng chuẩn AIDA

Hướng dẫn viết viết bài Storytelling

Phương pháp rèn luyện kĩ năng viết

Đặc biệt: Mọi kiến thức trong WS đều có thể ứng dụng luôn trong công việc hàng ngày của bạn.

- Thời gian: 09h-17h ngày 28/07/2019
- Địa điểm: Hà Nội
- Speaker: Thái Học
- Chi phí: 2.000.000đ/người (giảm 5% cho nhóm từ 2 người trở lên)
- Đăng ký tại: https://digilifeagency.com/copywriting/
- Hotline: 081 503 6789