Workshop: Cơm Nhà Góc Bếp 01

Workshop: Cơm Nhà Góc Bếp 01 THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP Thời gian: 9h30 - 11h30 ngày 01/07/2018 Địa điểm: Nhà hàng Chay V’s Home, 40 Đường Thành, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Số lượng tham gia: Tối đa 15 người Phí tham gia: 200.000 VNĐ (Phí này đã bao gồm chi phí nguyên liệu, dụng cụ và 1 đồ uống tùy chọn từ V’s Home) Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY (Sau khi bạn đăng ký, Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận và thông tin chuyển khoản tham dự trong vòng 24h) Nội dung workshop Chia sẻ về cách phối hợp các nguyên liệu trong nấu nướng thuần chay Các bạn sẽ được chia sẻ  sơ lược cách phối hợp nguyên liệu trong nấu nướng thuần chay, sử dụng các loại gia vị sao cho hợp lí, để tạo nên những món ăn thuần chay ngon ngọt, đượm vị và phong phú. Cùng...
quảng cáo

THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP

Thời gian: 9h30 - 11h30 ngày 01/07/2018

Địa điểm: Nhà hàng Chay V’s Home, 40 Đường Thành, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng tham gia: Tối đa 15 người

Phí tham gia: 200.000 VNĐ (Phí này đã bao gồm chi phí nguyên liệu, dụng cụ và 1 đồ uống tùy chọn từ V’s Home)

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

(Sau khi bạn đăng ký, Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận và thông tin chuyển khoản tham dự trong vòng 24h)

Nội dung workshop

  1. Chia sẻ về cách phối hợp các nguyên liệu trong nấu nướng thuần chay

Các bạn sẽ được chia sẻ  sơ lược cách phối hợp nguyên liệu trong nấu nướng thuần chay, sử dụng các loại gia vị sao cho hợp lí, để tạo nên những món ăn thuần chay ngon ngọt, đượm vị và phong phú.

  1. Cùng thực hành nấu 3 món thuần chay ngon lành

- Rong biển kho tộ

- Nấm đùi gà áp chảo

- Canh mùng tơi

Người hướng dẫn sẽ chỉ các bạn cách nấu từng món ăn, chia sẻ với bạn cách chuẩn bị từng nguyên liệu, sơ chế ra sao, nấu rồi nêm nếm sao cho đậm đà và bày biện sao cho đẹp mắt nữa. Đồ ăn vừa ngon, vừa đẹp thì thật tuyệt vời phải không nào?

  1. Thưởng thức bữa cơm ấm cúng, cùng chia sẻ và trò chuyện

Sau khi tự tay chuẩn bị những món ăn ngon lành, các bạn đừng quên nán lại để cùng nhau thưởng thức những món ăn đầy tình yêu thương và sự ân cần ấy, trong không gian ấm cúng của V's Home. Nói với nhau dăm ba câu chuyện, chia sẻ đôi ba niềm vui, để bữa cơm “Cơm Nhà Góc Bếp" thêm phần đủ đầy nhé!

(Nguồn: Fanpage V’s Home)