Workshop chu du trong thế giới nghệ thuật: Khám phá hội họa Bùi Xuân Phái

Workshop chu du trong thế giới nghệ thuật: Khám phá hội họa Bùi Xuân Phái Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 10:00 – 11:30, thứ 7 ngày 26 tháng 09 năm 2020 Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), B1–R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Chương trình miễn phí dành cho trẻ em từ 6 -12 tuổi Link đăng ký tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY ----- Đến với workshop "Chu du trong thế giới nghệ thuật" lần này, các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu về một trong những danh họa có ảnh hưởng nhất của Việt Nam: họa sĩ Bùi Xuân Phái. Ông nổi tiếng với các bức tranh về phố cổ vừa cổ kính mà cũng vô cùng sinh động, chân thực, những bức tranh gắn liền với thương hiệu "Phố Phái" được bao thế hệ người Việt yêu thích, mến mộ. Workshop do VCCA và Trung tâm Nghệ thuật...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 10:00 – 11:30, thứ 7 ngày 26 tháng 09 năm 2020

Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), B1–R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chương trình miễn phí dành cho trẻ em từ 6 -12 tuổi

Link đăng ký tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

-----

Đến với workshop "Chu du trong thế giới nghệ thuật" lần này, các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu về một trong những danh họa có ảnh hưởng nhất của Việt Nam: họa sĩ Bùi Xuân Phái. Ông nổi tiếng với các bức tranh về phố cổ vừa cổ kính mà cũng vô cùng sinh động, chân thực, những bức tranh gắn liền với thương hiệu "Phố Phái" được bao thế hệ người Việt yêu thích, mến mộ.

Workshop do VCCA và Trung tâm Nghệ thuật Hoa Tâm phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 10h00, thứ Bảy ngày 26/9 với sự hướng dẫn của nghệ sĩ Din Sama. Các bạn nhỏ hãy đăng ký để tham gia nhé.

-----

Thông tin người hướng dẫn

Nghệ sĩ Din Sama (Nguyễn Thị Tuệ Thư) tốt nghiệp cử nhân mỹ thuật tại Đại học Tổng hợp Wakou Nhật Bản và thạc sĩ đồ họa in ấn tại Đại học Nghệ thuật Tokyo. Cô là nghệ sĩ độc lập đồng thời là một giáo viên dạy vẽ nhiều năm tại Trung tâm Nghệ thuật Hoa Tâm với nhiều kinh nghiệm làm việc cùng trẻ nhỏ.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện