Workshop chủ đề - Khiếu nại Toà Phúc Thẩm

Workshop chủ đề - Khiếu nại Toà Phúc Thẩm Tiếp nối thành công của Workshop visa du lịch Úc vào tháng 10/2018, Tạ Quang Huy & Cộng Sự tổ chức chuỗi Workshop liên quan đến các vấn đề di trú một cách chuyên sâu hơn, với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm về các hồ sơ khó đã từng được chúng tôi giải quyết. Buổi Workshop chủ đề: "Khiếu nại Toà Phúc Thẩm" được tổ chức hoàn toàn miễn phí, như một lời cảm ơn từ cố vấn di trú Tạ Quang Huy đến tất cả các bạn đã luôn theo dõi và đặt niềm tin vào Tạ Quang Huy & Cộng Sự. Kính mời quý khách hàng, bạn bè và những người quan tâm đến tham dự buổi Workshop mang chủ đề "Khiếu nại Toà Phúc Thẩm". * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP 1. Thời gian: 10h00 ngày 28 tháng 12 năm 2018 2. Địa điểm:...
quảng cáo

Tiếp nối thành công của Workshop visa du lịch Úc vào tháng 10/2018, Tạ Quang Huy & Cộng Sự tổ chức chuỗi Workshop liên quan đến các vấn đề di trú một cách chuyên sâu hơn, với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm về các hồ sơ khó đã từng được chúng tôi giải quyết.

Buổi Workshop chủ đề: "Khiếu nại Toà Phúc Thẩm" được tổ chức hoàn toàn miễn phí, như một lời cảm ơn từ cố vấn di trú Tạ Quang Huy đến tất cả các bạn đã luôn theo dõi và đặt niềm tin vào Tạ Quang Huy & Cộng Sự.

Kính mời quý khách hàng, bạn bè và những người quan tâm đến tham dự buổi Workshop mang chủ đề "Khiếu nại Toà Phúc Thẩm".

Workshop chủ đề - Khiếu nại Toà Phúc Thẩm

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP

1. Thời gian: 10h00 ngày 28 tháng 12 năm 2018

2. Địa điểm: Tại sảnh Sơn Trà Ballroom của khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng - Lô A1, Khu Biệt Thự Đảo Xanh, Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

3. Chi phí tham dự: Miễn phí.

Xin vui lòng liên hệ trước để chúng tôi thuận tiện sắp xếp chỗ ngồi cho quý vị:

Ms. Mỹ: 0943 588 266 hoặc 028 73070 668

Để đăng ký tham dự workshop, quý vị đăng ký qua inbox facebook: https://www.facebook.com/taquanghuyqa/