Workshop - Chăm sóc hành tinh của chúng mình - do Nhã Nam và Đại sứ quán Tây Ban Nha phối hợp tổ chức

Workshop - Chăm sóc hành tinh của chúng mình - do Nhã Nam và Đại sứ quán Tây Ban Nha phối hợp tổ chức Sau kỳ nghỉ lễ 30/4, bố mẹ và các con sẽ có hẹn với Nhã Nam trong một workshop về môi trường siêu vui và hữu ích tại thư viện của viện Goethe. Đến với buổi workshop, các bạn nhỏ sẽ được: + Trò chuyện về môi trường cùng cán bộ giáo dục của WildAct - tổ chức bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam + Tìm hiểu về bộ sách tranh Chăm sóc hành tinh của chúng mình + Cùng nhau làm quả địa cầu từ giấy tái chế - một hoạt động tí toáy cực vui! Nhã Nam hy vọng buổi workshop sẽ truyền cảm hứng cho độc giả nhỏ để tình yêu thiên nhiên và ý thức môi trường được nuôi dưỡng, phát triển một cách tự nhiên, bền vững. Và quan trọng nhất là, các con sẽ có những giờ phút tí toáy thật vui và ý...
quảng cáo

Sau kỳ nghỉ lễ 30/4, bố mẹ và các con sẽ có hẹn với Nhã Nam trong một workshop về môi trường siêu vui và hữu ích tại thư viện của viện Goethe. Đến với buổi workshop, các bạn nhỏ sẽ được:

+ Trò chuyện về môi trường cùng cán bộ giáo dục của WildAct - tổ chức bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam

+ Tìm hiểu về bộ sách tranh Chăm sóc hành tinh của chúng mình

+ Cùng nhau làm quả địa cầu từ giấy tái chế - một hoạt động tí toáy cực vui!

Workshop - Chăm sóc hành tinh của chúng mình - do Nhã Nam và Đại sứ quán Tây Ban Nha phối hợp tổ chức

Nhã Nam hy vọng buổi workshop sẽ truyền cảm hứng cho độc giả nhỏ để tình yêu thiên nhiên và ý thức môi trường được nuôi dưỡng, phát triển một cách tự nhiên, bền vững. Và quan trọng nhất là, các con sẽ có những giờ phút tí toáy thật vui và ý nghĩa!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP

Sự kiện nằm trong khuôn khổ "Ngày hội văn học châu Âu" 2022

1. Thời gian: 09h30 - 11h00 Thứ Bảy, Ngày 07/05/2022

2. Địa điểm: Thư viện viện Goethe, 56-58-60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội 

Hẹn gặp bố mẹ và các con vào sáng thứ Bảy tuần sau!

Thông tin liên hệ: