Workshop Career Path: Con đường thăng tiến và mục tiêu sự nghiệp

Workshop Career Path: Con đường thăng tiến và mục tiêu sự nghiệp Bạn là ai? Bạn còn đang là sinh viên hay đã đi làm? Bạn có thể là sinh viên chuyên ngành bất kì hay một nhân viên đã đi làm lâu năm. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi: 5 năm - 10 năm nữa, mình sẽ là ai? Sẽ đảm nhận chức vụ gì và đóng góp gì cho công ty? Để đạt được vị trí bạn mong muốn, mức lương bạn yêu cầu, bạn cần chuẩn bị những kiến thức gì, những kĩ năng nào để có thể làm chủ được nghề nghiệp của mình trong tương lai? Hiểu được những băn khoăn đó, Kosaido sẽ dành một buổi Workshop online cho tất cả các bạn có cùng nỗi trăn trở trên. Chi tiết hội thảo như sau: 1. Thời gian:Từ 8h30 đến 12h00 ngày 29/08/2020 2. Hình thức: Online qua Zoom 3. Diễn giả: Mr.Huỳnh Minh Quốc...
quảng cáo

Bạn là ai?

Bạn còn đang là sinh viên hay đã đi làm?

Bạn có thể là sinh viên chuyên ngành bất kì hay một nhân viên đã đi làm lâu năm. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi: 5 năm - 10 năm nữa, mình sẽ là ai? Sẽ đảm nhận chức vụ gì và đóng góp gì cho công ty?

Để đạt được vị trí bạn mong muốn, mức lương bạn yêu cầu, bạn cần chuẩn bị những kiến thức gì, những kĩ năng nào để có thể làm chủ được nghề nghiệp của mình trong tương lai?

Hiểu được những băn khoăn đó, Kosaido sẽ dành một buổi Workshop online cho tất cả các bạn có cùng nỗi trăn trở trên.

Workshop Career Path: Con đường thăng tiến và mục tiêu sự nghiệp

Chi tiết hội thảo như sau:

1. Thời gian:Từ 8h30 đến 12h00 ngày 29/08/2020

2. Hình thức: Online qua Zoom

3. Diễn giả: Mr.Huỳnh Minh Quốc (CEO, COO, chuyên gia tư vấn cấp cao)

4. Cách thức đăng kí:

Vui lòng điền vào link sau để đăng kí: https://forms.gle/DhCwe19Dxtieqbu99

5. Mức phí: Chỉ 200,000VND/người.

Số tiền này sau khi kết thúc workshop, Kosaido sẽ sử dụng để dành tặng cho người dân Đà Nẵng, ủng hộ các bác sĩ để chống dịch.

(Thông tin chi tiết sẽ được gửi đến các bạn tham gia đăng ký buổi hội thảo)

Link event: https://www.facebook.com/events/292655318665016