Workshop "Cặp đôi thông thái"

Workshop "Cặp đôi thông thái" ~ CƯỚI LÀ CHIẾN LƯỢC LỚN NHẤT CUỘC ĐỜI! ~ Workshop "Cặp đôi thông thái" là sự kiện của: 1. Những cặp đôi chuẩn bị cưới trong một vài tháng tới 2. Những cô dâu mang trong mình ước mơ về một đám cưới hoàn hảo mà không biết bắt đầu từ đâu. 3. Những cặp đôi đã và đang chọn lựa nhà cung cấp SPDV cho đám cưới của mình mà còn băn khoăn.Những cặp đôi có ý định nghiêm túc đi tới hôn nhân trong thời gian tới mà còn băn khoăn “nên chăng?”, “đến lúc chưa?” “phải làm gì?”… 4. Những cô gái, chàng trai muốn trang bị trước cho mình kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng bước vào hành trình hôn nhân bất cứ lúc nào. 5. Hay những cặp đôi gặp phải những vấn đề sau: Bạn (hoặc hai bạn) đã quyết định tiến...
quảng cáo

~ CƯỚI LÀ CHIẾN LƯỢC LỚN NHẤT CUỘC ĐỜI! ~

Workshop "Cặp đôi thông thái" là sự kiện của:

1. Những cặp đôi chuẩn bị cưới trong một vài tháng tới

2. Những cô dâu mang trong mình ước mơ về một đám cưới hoàn hảo mà không biết bắt đầu từ đâu.

3. Những cặp đôi đã và đang chọn lựa nhà cung cấp SPDV cho đám cưới của mình mà còn băn khoăn.Những cặp đôi có ý định nghiêm túc đi tới hôn nhân trong thời gian tới mà còn băn khoăn “nên chăng?”, “đến lúc chưa?” “phải làm gì?”…

4. Những cô gái, chàng trai muốn trang bị trước cho mình kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng bước vào hành trình hôn nhân bất cứ lúc nào.

Workshop Cặp đôi thông thái

5. Hay những cặp đôi gặp phải những vấn đề sau:

 • Bạn (hoặc hai bạn) đã quyết định tiến tới hôn nhân và không biết phải bắt đầu từ đâu.
 • Bạn cần biết một đám cưới cần chuẩn bị và có những hạng mục công việc gì.
 • Chưa định lấy nhau thì không sao, quyết định rồi thì 2 vợ chồng cãi nhau suốt vì bất đồng chuyện nhà trai nhà gái.
 • Bạn băn khoăn không biết sau này sống chung sẽ ra sao, nên thế nào, làm sao để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, tài chính dư dả, cuộc sống viên mãn, con cái đủ đầy…?
 • Bạn băn khoăn làm sao để dung hòa cuộc sống đối nội đối ngoại giữa 2 nhà nội ngoại để luôn “trong ấm ngoài êm” đây?
 • Bạn quyết định sẽ lấy ai đó, nhưng không biết “chúng ta có thực sự thuộc về nhau” hay không.
 • Bạn đã có ý tưởng cho đám cưới của mình nhưng không biết làm sao thực hiện nó.
 • Bạn không biết đám cưới của bạn sẽ phải chi những gì, sẽ hết bao nhiêu tiền.
 • Bạn muốn đám cưới diễn ra như mơ ước của bạn nhưng bạn không biết lấy tiền ở đâu ra.
 • Bạn không biết cần chọn một chiếc váy cưới như nào cho hợp với concept và không gian tổ chức đám cưới của bạn.
 • Cô gái nào cũng mơ ước về chiếc váy cưới và bạn cũng vậy, bạn muốn một bộ váy cưới hoàn hảo cho đám cưới của mình nhưng khổ nỗi không biết mình mặc như nào thì đẹp?
 • Thông tin trên mạng nhiều vô biên, ngồi tìm hiểu hết ngày này sang ngày khác vẫn thấy mù mờ.
 • Kinh nghiệm của những ông anh bà chị, mấy đứa bạn đi trước không thể áp dụng cho hoàn cảnh của bạn được..

Workshop Cặp đôi thông thái

Workshop "Cặp đôi thông thái" chia sẻ từ trái tim 1 ngày chuyên sâu của các chuyên gia hàng đầu! Đến với chương trình, bạn sẽ được:

+ Biết cách lên bản kế hoạch chi tiết để tổ chức được một đám cưới trong mơ hoàn hảo với chi phí vô cùng nhẹ nhàng, ngay tại chương trình.

+ Tiết kiệm 50% chi phí thời gian tìm kiếm, lựa chọn, chốt nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho đám cưới của bạn, bạn biết chính xác bạn cần gì, muốn gì và NCC với tiêu chí như nào sẽ đáp ứng được?

+ Bạn sẽ tiết kiệm ít nhất 25% chi phí cho toàn bộ đám cưới của mình, không mất tiền ngu, không tổn hại cảm xúc!

+ Bạn sẽ biết cách tận dụng nhân lực quanh mình hiệu quả để biến đám cưới của mình thực sự trở thành một sự kiện trọng đại ngập tràn hạnh phúc, không thể nào quên của tất cả mọi người.

+ Bạn sẽ trở thành một Wedding Planner, một Wedding Design, wedding photo stylist... của chính mình và làm chủ sự kiện trọng đại của đời mình, việc của bạn là chỉ cần xinh đẹp còn mọi cái đã có người khác lo.

+ Bạn sẽ nắm được bí quyết bắt nhịp cuộc sống mới nhẹ nhàng và được tất cả mọi người trong 2 họ yêu quý và giúp đỡ.

+ Bạn sẽ biết cách hạn chế sóng gió sóng gió trong gia đình (điều mà không một gia đình nào tránh được) và bạn sẽ sở hữu bí quyết để vượt qua nó nhẹ nhàng để bảo vệ thành công gia đình của mình.

+ Bạn sẽ nắm được công thức tận hưởng cuộc sống vợ chồng ngọt ngào, hạnh phúc mãi mãi với cuộc sống cân bằng, viên mãn, con cái đủ đầy, giàu có, thịnh vượng như triệu phú.

+ Đặc biệt, bạn sẽ chính thức có được chiếc váy cưới trong mơ hoàn hảo với cơ thể và con người bạn.

+ Chương trình hoàn toàn không tính phí, kể cả phí thuê hội trường KS 5 sao cũng đã được tài trợ, bạn chỉ phải trả khoản phí teabreak cho chính bạn trong cả 1 ngày.

+ Chương trình được thiết kế nội dung thú vị và tính tương tác cao để bạn nắm bắt được 90%

+ Bạn nhận được vô vàn các phần quà để sử dụng ngay cho đám cưới của mình sắp tới.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội rinh 1 Combo Phần thưởng duy nhất trị giá lên đến 50 triệu đồng từ các nhà tài trợ bằng cách tham gia và thắng Mini Game của chương trình..

Workshop Cặp đôi thông thái

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP

1. Thời gian: 08h15 – 20h00, ngày 8/9/2018

2. Địa điểm: Lotte Hotel & Resorts Hanoi - 54 Liễu Giai, Hà Nội

3. Chuyên gia & Nội dung chia sẻ trong chương trình:

+ Chuyên gia (tài chính cá nhân) Linh Mạnh Nguyễn sẽ chia sẻ công thức gia tăng tài chính và sống cuộc sống thịnh vượng ngay sau cưới, cả khi 2 bạn chưa là triệu phú.

+ Chuyên gia tâm lý Chử Thanh Hương chia sẻ bí quyết giữ lửa hôn nhân "Để tình yêu mãi đậm đà sau ngày cưới".

+ Chuyên gia Kinh dịch Lê Tuấn Đạt sẽ chia sẻ các bạn cách xem tuổi, xem ngày theo truyền thống để mang lại may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

+ Chuyên gia wedding design (Phong Design) sẽ chia sẻ với bạn cách thức triển khai một concept cưới hoàn hảo trong không gian tiệc cưới phù hợp với ngân sách của bạn.

+ Giám đốc hình ảnh của thương hiệu ảnh cưới số 1 Việt NamTú Art sẽ chia sẻ về cách thức triển khai để có một bộ ảnh cưới hoàn hảo từ concept tới trang phục, không gian chụp ảnh, ánh sáng và góc máy…

+ Chuyên gia của Lotte Hotel Wedding chia sẻ về tiệc cưới, địa điểm cưới, phong tục cưới hỏi.

+ Đặc biệt, chuyên gia stylist, nhà thiết kế trang phục film, giám đốc sản xuất show thời trang, nhà sản xuất váy cưới Caroll Trần sẽ chia sẻ cho bạn cách thức để tổ chức một đám cưới trong mơ, cách lên concept độc đáo của riêng bạn, cách chọn bối cảnh, trang phục trong ngày cưới theo cá tính, con người và phù hợp với cơ thể bạn...

4. Giá vé tham dự workshop:

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TÀI TRỢ 99.9% - BẠN CHỈ PHẢI TRẢ PHÍ TEA BREAK CHO CHÍNH MÌNH!

Giá vé đúng ra phải là 2.900.000đ thì giờ đây chỉ còn 599k/2 người!

>> Đăng ký đặt mua vé tại: LINK

Hãy tham dự Workshop "Cặp đôi thông thái" vào ngày 8/9 tới đây để được lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia, được trải nghiệm không gian 5 sao tại khách sạn cao nhất Hà Nội, với tiệc trà, cafe, bánh và hoa quả hảo hạng cho cả ngày!