Workshop: Book Binding - Khâu Sổ Tay

Workshop: Book Binding - Khâu Sổ Tay Sổ tay là vật dụng vô cùng quen thuộc chúng ta vẫn hay sử dụng hàng ngày, hầu như ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một cuốn sổ để ghi chú công việc, lưu lại ý tưởng hay đánh dấu những kỉ niệm đáng nhớ. Trông thì nhỏ nhắn, đơn giản vậy nhưng bạn có bao giờ tò mò một cuốn sổ tay được tạo hình như thế nào không? Với mong muốn gìn giữ và phát triển một trong những nét văn hoá truyền thống đặc sắc của Việt Nam, tại "Workshop: Book Binding - Khâu Sổ Tay" lần này, Monosketch sẽ hướng dẫn các bạn tự tay thực hiện một quyển sổ tay thủ công với hoạ tiết trang trí chính là những hoa văn đặc sắc từ dòng tranh Hàng Trống nổi tiếng của Việt Nam. Đến với buổi Workshop, bạn không chỉ nắm được...
quảng cáo

Sổ tay là vật dụng vô cùng quen thuộc chúng ta vẫn hay sử dụng hàng ngày, hầu như ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một cuốn sổ để ghi chú công việc, lưu lại ý tưởng hay đánh dấu những kỉ niệm đáng nhớ.

Trông thì nhỏ nhắn, đơn giản vậy nhưng bạn có bao giờ tò mò một cuốn sổ tay được tạo hình như thế nào không?

Workshop: Book Binding - Khâu Sổ Tay

Với mong muốn gìn giữ và phát triển một trong những nét văn hoá truyền thống đặc sắc của Việt Nam, tại "Workshop: Book Binding - Khâu Sổ Tay" lần này, Monosketch sẽ hướng dẫn các bạn tự tay thực hiện một quyển sổ tay thủ công với hoạ tiết trang trí chính là những hoa văn đặc sắc từ dòng tranh Hàng Trống nổi tiếng của Việt Nam.

Đến với buổi Workshop, bạn không chỉ nắm được những kiến thức cơ bản về cách đóng và khâu sổ truyền thống mà còn được tự tay trải nghiệm quy trình hoàn thiện một cuốn sổ tay chỉ khâu với sự hướng dẫn của Monosketch.

Chúng tôi mong rằng, buổi học sẽ truyền cảm hứng để bạn sáng tạo nên những cuốn sổ tay độc đáo mang đậm dấu ấn cá nhân!

>> Link đăng ký tham dự: https://goo.gl/gHtybR

Workshop: Book Binding - Khâu Sổ Tay

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP

1. Buổi thứ nhất

+ Thời gian: 14:00 - 16:00 ngày 22/7/2018

+ Địa điểm: Toong Tràng Thi – 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Phí tham dự: 250.000/ người

2. Buổi thứ hai

+ Thời gian: 14:00 - 16:00 ngày 29/7/2018

+ Địa điểm: Toong Minh Khai – 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

+ Phí tham dự: 250.000/người