Workshop: Bạn Đã Sẵn Sàng Tự Học Tiếng Hàn 2020

Workshop: Bạn Đã Sẵn Sàng Tự Học Tiếng Hàn 2020 Thông tin từ ban tổ chức: Gần đây, trong bối cảnh hội nhập, rất nhiều bạn chọn học ngoại ngữ thứ 2 ngoài tiếng Anh để có thêm nhiều cơ hội mới và khiến cuộc sống nhiều màu sắc hơn. Ở Việt Nam trong khoảng 2 năm trở lại đây, tiếng Hàn đang trở thành ngoại ngữ hot vì số lượng các doanh nghiệp Hàn quốc đầu tư vào VN, làn sóng K-pop,... Hơn nữa, trong thời đại 4.0, việc học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, các bạn có thể hoàn tòan học online hoặc tự học ở nhà. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn và vấn đề thời gian nên không phải ai cũng có phương pháp học đúng đắn, theo đuổi đến cùng để sử dụng thành thạo ngôn ngữ này. Nội dung của buổi chia sẻ: - Làm thế nào để tự học tiếng...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Gần đây, trong bối cảnh hội nhập, rất nhiều bạn chọn học ngoại ngữ thứ 2 ngoài tiếng Anh để có thêm nhiều cơ hội mới và khiến cuộc sống nhiều màu sắc hơn. Ở Việt Nam trong khoảng 2 năm trở lại đây, tiếng Hàn đang trở thành ngoại ngữ hot vì số lượng các doanh nghiệp Hàn quốc đầu tư vào VN, làn sóng K-pop,... Hơn nữa, trong thời đại 4.0, việc học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, các bạn có thể hoàn tòan học online hoặc tự học ở nhà. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn và vấn đề thời gian nên không phải ai cũng có phương pháp học đúng đắn, theo đuổi đến cùng để sử dụng thành thạo ngôn ngữ này.

Nội dung của buổi chia sẻ:

- Làm thế nào để tự học tiếng Hàn thành công?

- Tại sao bạn học mãi mà vẫn không tiến bộ?

- Chia sẻ các tips học, phương pháp và tài liệu tự học

- Các cơ hội mở ra khi bạn học tiếng Hàn ở Việt Nam và ở Hàn Quốc (du học, việc làm,du lịch,....)

- Tìm ra đam mê và phát triển bản thân

Buổi hội thảo là chia sẻ của Ms. Linh, cựu sinh viên Ngoại Thương đã tự học tiếng Hàn thành công, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các công ty, doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc, blogger về văn hoá Hàn Quốc và tiếng Hàn. Ngoài ra, buổi hội thảo cũng có sự xuất hiện của Mr.Lê Minh Hoàn, CEO của Space Media, đồng sáng lập Korin Language.

( Nguồn video: Tiếng Hàn Korin)

Những ai nên tham gia buổi chia sẻ:

1. Các bạn muốn học tiếng hàn mà chưa biết bắt đầu từ đâu

2. Các bạn đã học rồi nhưng cảm thấy mắc kẹt và chán nản, học mãi không thấy giỏi

3. Những ai cảm thấy khó tìm thấy đam mê, muốn tìm động lực và phát triển bản thân

Thời gian và địa điểm :

Thời gian bắt đầu vào 14h ngày 28/03/2020

Địa điểm: The Learning Hub, 14 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Link đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY

Phí tham dự (trà bánh hoa quả) : 80.000 VND/người

Cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện