Workshop 3: Sự Tự Hại 2019

Workshop 3: Sự Tự Hại 2019 Đến với Workshop, chúng ta sẽ cùng nhau: Tìm hiểu khái niệm “Tự hại”, những biểu hiện hành vi, nguyên nhân và chu kì của tự hại; Làm rõ một số hiểu nhầm và định kiến phổ biến về tự hại; Tìm hiểu một số cách kiểm soát/ứng phó hành vi tự hại. Thông tin chi tiết: Thời gian: 14h - 17h, Chủ nhật, ngày 10/03/2019 Địa điểm: PsyHub, tầng 3, Thăng Long Tower, số 99 Mạc Thái Tổ, quận Cầu Giấy, Hà Nội Khách mời: ThS. Đinh Thị Hồng Nhung (Nhóm Thực hành Trị liệu Nhân vị Trọng tâm) Người tham gia: 30 - 35 thanh thiếu niên (độ tuổi từ 15 đến 24). Knowing Your Soul khuyến khích sự tham gia và dành ưu tiên cho những bạn không học chuyên ngành Tâm lý học và Công tác xã hội. Vé vào cửa: Hoàn toàn miễn phí (được...
quảng cáo

Đến với Workshop, chúng ta sẽ cùng nhau:

Tìm hiểu khái niệm “Tự hại”, những biểu hiện hành vi, nguyên nhân và chu kì của tự hại;

Làm rõ một số hiểu nhầm và định kiến phổ biến về tự hại;

Tìm hiểu một số cách kiểm soát/ứng phó hành vi tự hại.

Thông tin chi tiết:

Thời gian: 14h - 17h, Chủ nhật, ngày 10/03/2019

Địa điểm: PsyHub, tầng 3, Thăng Long Tower, số 99 Mạc Thái Tổ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Khách mời: ThS. Đinh Thị Hồng Nhung (Nhóm Thực hành Trị liệu Nhân vị Trọng tâm)

Người tham gia: 30 - 35 thanh thiếu niên (độ tuổi từ 15 đến 24). Knowing Your Soul khuyến khích sự tham gia và dành ưu tiên cho những bạn không học chuyên ngành Tâm lý học và Công tác xã hội.

Vé vào cửa: Hoàn toàn miễn phí (được tài trợ bởi Đại Sứ quán Hoa Kỳ và PsyHub)

Link đăng ký: TẠI ĐÂY (Chúng mình sẽ tham khảo thông tin đăng ký và lựa chọn 30 - 35 bạn tham gia phù hợp. Bạn vui lòng kiểm traemail để nhận thông báo từ Knowing Your Soul nhé!)

Hạn đăng ký: Trước ngày 6/3/2019 (link đăng ký có thể đóng sớm nếu đã đủ người tham gia)