Workshop #16: Xếp Con Cào Cào

Workshop #16: Xếp Con Cào Cào Đã bao giờ bạn thực sự nghĩ, lá dừa sẽ chỉ dừng lại ở việc xếp cào cào, châu chấu, cá, cua ... liệu có thể xếp thành những con vật khác mà bạn yêu thích hay thậm chí là cả một công trình bằng lá dừa không?.Hay đơn giản là liệu sau khi tham gia Workshop thì bạn có thể tự xếp ở nhà, tự mình sáng tạo các con vật mà mình yêu thích dựa trên các bước có sẵn. THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP Thời gian: 14h00 - 16h00 ngày 21/04/2019 Địa điểm: Monosketch, 34/1 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh Phí tham dự: 250.000 VNĐ/bạn (Chi phí này đã bao gồm nguyên vật liệu để các bạn thực hành workshop, mang về thành phẩm và một phần quà bí mật từ Monosketch) Số lượng tham gia: Tối đa 12 người...
quảng cáo

Đã bao giờ bạn thực sự nghĩ, lá dừa sẽ chỉ dừng lại ở việc xếp cào cào, châu chấu, cá, cua ... liệu có thể xếp thành những con vật khác mà bạn yêu thích hay thậm chí là cả một công trình bằng lá dừa không?
.
Hay đơn giản là liệu sau khi tham gia Workshop thì bạn có thể tự xếp ở nhà, tự mình sáng tạo các con vật mà mình yêu thích dựa trên các bước có sẵn.

Không có mô tả ảnh.

THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP

Thời gian: 14h00 - 16h00 ngày 21/04/2019

Địa điểm: Monosketch, 34/1 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Phí tham dự: 250.000 VNĐ/bạn (Chi phí này đã bao gồm nguyên vật liệu để các bạn thực hành workshop, mang về thành phẩm và một phần quà bí mật từ Monosketch)

Số lượng tham gia: Tối đa 12 người

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

(Nguồn: Fanpage Monosketch)