"Wonder Woman 1984" sẽ đẩy lùi 7 tháng đến mùa hè 2020 mới có dịp tái ngộ khán giả.

"Wonder Woman 1984" sẽ đẩy lùi 7 tháng đến mùa hè 2020 mới có dịp tái ngộ khán giả. Xin lỗi người hâm mộ DC, nhưng bạn sẽ phải đợi đến năm 2020 để có thể xem phần tiếp theo của  Wonder Woman (Gal Gadot). Trong một thông tin bất ngờ, hãng Warner Bros. đã có thông báo rằng, “Wonder Woman 1984” , phần tiếp theo rất được mong đợi của bộ phim siêu anh hùng đột phá năm 2017, sẽ không còn ra rạp từ 1/11/2019 mà chính thức khởi chiếu từ 5/6/2020. Và theo WB và ngôi sao của bộ phim, động thái này không liên quan gì đến bất kỳ vấn đề hậu trường nào và tất cả là do một phần mở đầu được tạo ra trong lịch phát hành.Thông tin này lần đầu tiên được xác nhận bởi Gadot, người đã đi đến Twitter để thông báo, “Super vui mừng thông báo rằng, nhờ cảnh quan thay đổi, chúng tôi có thể đặt ‘Woman...
quảng cáo

Xin lỗi người hâm mộ DC, nhưng bạn sẽ phải đợi đến năm 2020 để có thể xem phần tiếp theo của  Wonder Woman (Gal Gadot).

Trong một thông tin bất ngờ, hãng Warner Bros. đã có thông báo rằng, “Wonder Woman 1984” , phần tiếp theo rất được mong đợi của bộ phim siêu anh hùng đột phá năm 2017, sẽ không còn ra rạp từ 1/11/2019 mà chính thức khởi chiếu từ 5/6/2020. Và theo WB và ngôi sao của bộ phim, động thái này không liên quan gì đến bất kỳ vấn đề hậu trường nào và tất cả là do một phần mở đầu được tạo ra trong lịch phát hành.Thông tin này lần đầu tiên được xác nhận bởi Gadot, người đã đi đến Twitter để thông báo, “Super vui mừng thông báo rằng, nhờ cảnh quan thay đổi, chúng tôi có thể đặt ‘Woman Wonder’ xông trở về ngôi nhà hợp pháp của mình. Ngày 5 tháng 6 năm 2020.

Dường như Warner Bros không muốn thực hiện bất kỳ cơ hội với phim nhượng quyền thương mại hàng đầu của siêu anh hùng của họ. Sau sự thành công đáng ngạc nhiên của “Wonder Woman” bộ phim đầu tiên trong tháng Sáu năm 2017, thu nhập trên 821.000.000 $ trên toàn thế giới và người hâm mộ hài lòng và giới phê bình, WB chỉ không muốn để kiểm tra các vùng biển vào mùa thu với những nữ anh hùng và đưa cô trở lại nơi mà cô ấy thoải mái – tháng sáu.

Mặc dù nhiều người có thể coi đây là lời cảnh báo về một số vùng nước gồ ghề giữa nhà làm phim Patty Jenkins và Warner Bros., cho đến bây giờ, không có gì để chỉ ra điều đó. Việc quay phim dường như được hoàn thành mà không có kịch tính và nó còn quá sớm để thảo luận về việc chia sẻ lại kéo dài. Có vẻ như điều này đi xuống để lập kế hoạch.

Có một vài yếu tố khác có thể đã góp phần vào động thái này cho “Wonder Woman năm 1984.” Đầu tiên, Todd Phillips’ sắp tới Joaquin Phoenix ‘Joker’ phim dự kiến ​​sẽ ra rạp 04 tháng 10 năm 2019, vì vậy nó là không chắc rằng cả hai “Joker ”và ‘WW84’ sẽ mở chưa đầy một tháng xa nhau. Thậm chí không Marvel Studios là đủ điên để làm điều đó, vì họ thường xuyên đưa 3 tháng giữa bộ phim, ít nhất. Tháng Sáu thực sự là 4 tháng sau khi phát hành Margot Robbie “Birds of Prey”, mà WB / DC dự kiến ​​07 tháng 2 năm 2020.

Điều này khiến WB chỉ có hai bộ phim DCEU cho năm 2019, với tháng 4 mang đến cho Shazam! Lần và tháng 10 mang đến một Joker đã nói ở trên.

Thông tin này được đưa ra sau khi WB thông báo rằng bộ phim của Mark Wahlberg, một lần nữa, một lần nữa, “The Six Billion Dollar Man” được rút ra khỏi lịch phát hành. Sự vắng mặt của bộ phim đó là cảnh quan thay đổi cảnh giới mà Gadot và WB dường như đang chỉ ra.

“Wonder Woman 1984” – người phụ nữ kỳ diệu này sẽ xuất hiện vào ngày 5 tháng 6 năm 2020. Hy vọng.

Thời điểm phát hành mới của Wonder Woman 1984 là 5/6/2020