Women In Tech Panel - Nữ Giới Trên Con Đường Công Nghệ Thông Tin 2018

Women In Tech Panel - Nữ Giới Trên Con Đường Công Nghệ Thông Tin 2018 Panel sẽ chạy song song với các sự kiện chính khác trong không gian mở và ấm cúng, nhằm khuyến khích sự tương tác giữa khán giả và diễn giả. Cụ thể, các điểm chính của panel như sau: 1. Khách mời giới thiệu bản thân 2. Chia sẻ trải nghiệm cá nhân 3. Giao lưu cùng khán giả   THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN: Thời gian: ngày 14 tháng 7, từ 17h30 - 18h30 Địa điểm: BKHUP Co-Working Space A17, 17 Tạ Quang Bửu, Hanoi,  VÉ VÀO CỔNG MIỄN PHÍ III. Nội dung chính: Khán giả chia sẻ trải nghiệm và góc nhìn cá nhân xung quanh các câu hỏi sau: 1. Cụm từ “Công nghệ thông tin” luôn tạo ra ý nghĩ “khó” hoặc “nhàm chán” cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam nói chung và học sinh, sinh viên nữ nói riêng. Anh/chị nghĩ đâu là...
quảng cáo
Panel sẽ chạy song song với các sự kiện chính khác trong không gian mở và ấm cúng, nhằm khuyến khích sự tương tác giữa khán giả và diễn giả. Cụ thể, các điểm chính của panel như sau:
1. Khách mời giới thiệu bản thân
2. Chia sẻ trải nghiệm cá nhân
3. Giao lưu cùng khán giả
 
THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN:
Thời gian: ngày 14 tháng 7, từ 17h30 - 18h30
Địa điểm: BKHUP Co-Working Space A17, 17 Tạ Quang Bửu, Hanoi, 
VÉ VÀO CỔNG MIỄN PHÍ
III. Nội dung chính:
Khán giả chia sẻ trải nghiệm và góc nhìn cá nhân xung quanh các câu hỏi sau:
1. Cụm từ “Công nghệ thông tin” luôn tạo ra ý nghĩ “khó” hoặc “nhàm chán” cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam nói chung và học sinh, sinh viên nữ nói riêng. Anh/chị nghĩ đâu là lí do? 
2. Anh/chị có thể chia sẻ một kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt quãng thời gian anh/chị làm việc trong lĩnh vực này không?
3. Anh/chị đã trải nghiệm hoặc chứng kiến những khó khăn cũng như lợi thế gì gì đối với nữ giới làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin?
4. Công nghệ thông tin có vai trò tạo ra tác động xã hội như thế nào trong thời đại hiện nay, đặc biệt là trong khởi nghiệp?
Thông tin chi tiết sự kiện. Vui lòng xem TẠI ĐÂY