WINNER sẽ tái ngộ fan Việt tại đêm chung kết "Nhạc Hội Song Ca" mùa 2

WINNER sẽ tái ngộ fan Việt tại đêm chung kết "Nhạc Hội Song Ca" mùa 2 Thông tin này đã được fanpage chính thức của Nhạc Hội Song Ca xác nhận. Cụ thể, đêm chung kết Nhạc Hội Song Camùa 2 sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 26/8/2018, tức chỉ còn khoảng 20 ngày nữa là các Inner Circle Việt Nam có thể tái ngộ WINNER rồi.  Vậy là nếu không có gì thay đổi thì đây sẽ là lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tháng, WINNER và các Inner Circle Việt Nam được gặp nhau. Lần hội ngộ đầu tiên là tại đêm nhạc mở màn của V HEARTBEAT LIVE vào ngày 8/7/2018 tại TP.HCM. WINNER đã để lại ấn tượng đẹp khi không chỉ sở hữu vẻ ngoài long lanh mà còn ghi điểm bởi tài năng của mình. Đêm đó, trưởng nhóm Kang Seung Yoon đã chia sẻ rằng WINNER nhất định sẽ trở lại và bây giờ, WINNER đã trở lại Việt Nam thật. Các Inner Circle đang rất vui mừng, xúc động và hạnh phúc. Càng ý nghĩa hơn khi lần sang...
quảng cáo

Thông tin này đã được fanpage chính thức của Nhạc Hội Song Ca xác nhận. Cụ thể, đêm chung kết Nhạc Hội Song Camùa 2 sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 26/8/2018, tức chỉ còn khoảng 20 ngày nữa là các Inner Circle Việt Nam có thể tái ngộ WINNER rồi. 

Vậy là nếu không có gì thay đổi thì đây sẽ là lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tháng, WINNER và các Inner Circle Việt Nam được gặp nhau. Lần hội ngộ đầu tiên là tại đêm nhạc mở màn của V HEARTBEAT LIVE vào ngày 8/7/2018 tại TP.HCM. WINNER đã để lại ấn tượng đẹp khi không chỉ sở hữu vẻ ngoài long lanh mà còn ghi điểm bởi tài năng của mình. Đêm đó, trưởng nhóm Kang Seung Yoon đã chia sẻ rằng WINNER nhất định sẽ trở lại và bây giờ, WINNER đã trở lại Việt Nam thật.

Các Inner Circle đang rất vui mừng, xúc động và hạnh phúc. Càng ý nghĩa hơn khi lần sang Việt Nam này của WINNER cũng trùng với dịp kỷ niệm 4 năm debut của nhóm. Cùng đếm ngược đến ngày 26/8 nào!

Hãy cùng thưởng thức MV  'ISLAND' WINNER