WINNER đặt tên full album cuối trước khi nhập ngũ và ấn định ngày ra mắt

WINNER đặt tên full album cuối trước khi nhập ngũ và ấn định ngày ra mắt Mới đây, vào ngày 18/3, YG Entertainment hé lộ thông tin về full album cuối trước khi nhập ngũ của nhóm nhạc nam WINNER. Full album có tên ‘Remember', phát hàng vào 18 giờ (KST) ngày 9/4/2020 gồm 12 bài hát. Trước đó, WINNER đã ‘nhá hàng' ca khúc mở đường cho màn comeback có tên HOLD, ra mắt vào ngày 26/3. Trong ngày 16 và 17/3, nhóm đã chính thức tung teaser ảnh cho sản phẩm với concept chụp hình gia đình. Mái tóc ‘bát úp' và biểu cảm ‘cười từ thiện' của các thành viên khiến khán giả không khỏi thích thú trước độ ‘mặn mòi' của nhóm. Music Video gần đây nhất của WINNER là SOSO được ra mắt cách đây 4 tháng trước. Từ trước tới nay YG Entertainment luôn dùng lịch 'sao hỏa' cho thần tượng comeback, nhưng trong năm 2020, YG đã cho WINNER comeback 2 lần khiến...
quảng cáo

Mới đây, vào ngày 18/3, YG Entertainment hé lộ thông tin về full album cuối trước khi nhập ngũ của nhóm nhạc nam WINNER. Full album có tên ‘Remember', phát hàng vào 18 giờ (KST) ngày 9/4/2020 gồm 12 bài hát.

Trước đó, WINNER đã ‘nhá hàng' ca khúc mở đường cho màn comeback có tên HOLD, ra mắt vào ngày 26/3. Trong ngày 16 và 17/3, nhóm đã chính thức tung teaser ảnh cho sản phẩm với concept chụp hình gia đình. Mái tóc ‘bát úp' và biểu cảm ‘cười từ thiện' của các thành viên khiến khán giả không khỏi thích thú trước độ ‘mặn mòi' của nhóm.

Music Video gần đây nhất của WINNER là SOSO được ra mắt cách đây 4 tháng trước. Từ trước tới nay YG Entertainment luôn dùng lịch 'sao hỏa' cho thần tượng comeback, nhưng trong năm 2020, YG đã cho WINNER comeback 2 lần khiến người hâm mộ vui mừng. 

Remember là full album thứ 3 của WINNER sau Everyday năm 2018. Đây là album cuối cùng trước khi 1 thành viên trong nhóm nhập ngũ vào năm nay, nhóm nhạc sẽ không còn đứng chung sân khấu một thời gian dài.