Winner bất ngờ tung ảnh mới, hé lộ ngày trở lại vào một ngày không xa

Winner bất ngờ tung ảnh mới, hé lộ ngày trở lại vào một ngày không xa Vào ngày 12/3, Winner đã chính thức tung ra một bức ảnh mới theo phong cách hoài cổ để thông báo ngày trở lại đường đua Kpop của nhóm. Đây là lần trở lại đầu tiên của nhóm sau MV ca khúc SOSO vào ngày 23/10/2019. Đây là ca khúc chủ đề thuộc mini album thứ 3 của nhóm mang tên Cross. Cụ thể hơn, Winner chính thức thông báo sẽ phát hành ca khúc và album mới vào ngày 26/3 tới vào lúc 4 giờ chiều (theo giời Việt Nam). Với việc các thành viên trong nhóm như Kim Jin Woo và Lee Seung Hoon chuẩn bị nhập ngũ vào cuối năm nay, nhiều người nghi ngờ rằng lần trở lại này có thể sẽ đánh dấu lần trở lại đầy đủ cuối cùng của Winner trước khi các thành viên bắt đầu thực hiên nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Được biết, Winner là một nhóm nhạc nam thần tượng Hàn...
quảng cáo

Vào ngày 12/3, Winner đã chính thức tung ra một bức ảnh mới theo phong cách hoài cổ để thông báo ngày trở lại đường đua Kpop của nhóm. Đây là lần trở lại đầu tiên của nhóm sau MV ca khúc SOSO vào ngày 23/10/2019. Đây là ca khúc chủ đề thuộc mini album thứ 3 của nhóm mang tên Cross.

Cụ thể hơn, Winner chính thức thông báo sẽ phát hành ca khúc và album mới vào ngày 26/3 tới vào lúc 4 giờ chiều (theo giời Việt Nam). Với việc các thành viên trong nhóm như Kim Jin Woo và Lee Seung Hoon chuẩn bị nhập ngũ vào cuối năm nay, nhiều người nghi ngờ rằng lần trở lại này có thể sẽ đánh dấu lần trở lại đầy đủ cuối cùng của Winner trước khi các thành viên bắt đầu thực hiên nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Được biết, Winner là một nhóm nhạc nam thần tượng Hàn Quốc được thành lập vào ngày 17/8 năm 2014 bởi YG Entertainment. Nhóm ra mắt với đội hình ban đầu gồm 5 thành viên: Kang Seung-yoon, Song Min-ho, Nam Taehyun, Kim Jinwoo và Lee Seunghoon. Ngày 25/11 năm 2016, thành viên Nam Tae-hyun chính thức rời nhóm, Winner tiếp tục hoạt động với 4 thành viên còn lại. Nhóm nổi lên một cách nhanh chóng nhờ bài hát Really Really - đứng ở vị trí thứ 3 trên Bảng xếp hạng Billboard World Digital Sales và được xếp trong danh sách 'Best of the Week' của Apple Music.

Một lần nữa chúc Winner thành công hơn nữa trong lần comeback tới!