Who Am I 2014 hành trình của một hacker

Who Am I 2014 hành trình của một hacker Who Am I 2014 một bộ phim đề cập về cuộc sống và hành trình của một chàng trai làm hacker và group hành đôngh của anh ấy, bộ phim luôn có sự lôi cuốn đến những phút cuối cùng của bộ phim dưới sự chỉ đạo tài tình của đạo diễn Baran bo Odar. Who Am I 2014 giới thiệu phim Bộ phim hay và nổi tiếng nhất về đề tài hacker bên cạnh series Mr. Robot của Rami Malek, đó là một lời recommend ngắn gọn về Who Am I. Dành cho những ai đang cảm thấy ngán phim Hollywood thì đây là một tác phẩm do Đức sản xuất. Who Am I 2014 giới thiệu phim Đạo diễn của phim là Baran bo Odar, một cái tên lạ hoắc tuy nhiên đã đạt cho được thành công vang dội trong vài năm quay lại đây với loạt phim Dark...
quảng cáo

Who Am I 2014 một bộ phim đề cập về cuộc sống và hành trình của một chàng trai làm hacker và group hành đôngh của anh ấy, bộ phim luôn có sự lôi cuốn đến những phút cuối cùng của bộ phim dưới sự chỉ đạo tài tình của đạo diễn Baran bo Odar.

Who Am I 2014 giới thiệu phim

Bộ phim hay và nổi tiếng nhất về đề tài hacker bên cạnh series Mr. Robot của Rami Malek, đó là một lời recommend ngắn gọn về Who Am I. Dành cho những ai đang cảm thấy ngán phim Hollywood thì đây là một tác phẩm do Đức sản xuất.

Who Am I 2014 giới thiệu phim

Đạo diễn của phim là Baran bo Odar, một cái tên lạ hoắc tuy nhiên đã đạt cho được thành công vang dội trong vài năm quay lại đây với loạt phim Dark của Netflix. Xem xong Who Am I cam kết bạn sẽ không còn ngạc nhiên tại sao Dark lại có thể khó khăn nhưng vẫn hợp lý đến vậy.

Về căn bản thì đây chính là một bộ phim đáng để thưởng thức dù bạn có chú ý đến đề tài của nó hay không, vậy nên là cứ xem đi nhé.

>>>Xem thêm :Những bộ phim không thể bỏ qua Hàn Quốc hay nhất hiện nay

Điểm hấp dẫn của Who am I:

No System is safe không phải nằm ở việc phô diễn kỹ năng hack máy tính, khả năng vượt qua các hệ thống bảo mật của hacker Benjamin. Thay vì vậy, cốt truyện của phim, bí quyết đạo diễn lái câu chuyện mới là thứ hấp dẫn nhất.

Bên cạnh đó, Who am I: No System is safe một lần nữa nhắc nhở con người rằng không một bộ máy nào an toàn. Mọi hệ thống đều có lỗ hổng và mắt xích yếu nhất trong mọi bộ máy bảo mật chính là chúng ta.

Và cuối cùng, chúng tôi mời bạn tự mình khám phá cái kết đầy lắt léo của bộ phim này.

Bố cục lớn của phim

Sẽ được tóm tắt lại như sau: Benjamin kết nghĩa vườn đào cùng 3 hảo hán, rồi bắt tay làm đủ trò phá phách. Ban đầu chỉ là để cho vui, về sau là để gây ấn tượng với MRX.

Trong quá trình này

Rắc rối xuất hiện khi Ben lấy dữ liệu mà anh thu thập được từ cơ quan tình báo Đức đưa cho MRX, vô tình dẫn đến cái chết cho một thành viên của FR13NDS, một group hacker thực hiện công việc cho cơ quan này. MRX bán dữ liệu cho mafia Nga và họ đã ra tay.

Hệ quả của Việc này

Hệ quả của Việc này

Who Am I 2014 là Ben cùng những người bạn phải giúp cho MRX thêm một việc khác để kẻ này không mách nhỏ danh tính: xâm nhập vào cơ sở dữ liệu của Europol. Ben sử dụng một thủ thuật nhỏ để biết được thân phận thật của MRX, tuy nhiên bị tên này bẻ trái lại. Ben bị mafia truy lùng tuy nhiên chạy thoát, còn 3 người bạn của anh thì…

>>>Xem thêm :Tổng hợp những bộ phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất

Nội dung sơ lược của bộ phim

Benjamin vốn là một cậu bé nhút nhát không đủ thốn tình cảm của cha mẹ. Cậu sống với bà nội và làm bạn với máy tính từ năm 14 tuổi. Ngoài đời nhút nhát tuy nhiên trên internet, Benjamin là một hacker tài năng.

Sau một lần hack vào trường đại học để thu thập được đề thi giúp cô bạn gái, Benjamin bị phạt lao động công ích. Chủ đạo biến cố này giúp cậu làm quen với Max và group bạn của anh ta. Kết hợp với sự gia nhập của Benjamin, group của Max quyết định trở thành một group hacker với tên gọi CLAY (Clowns Laughing @ You).

Max dạy Benjamin phương thức hack social engineering, lợi dụng con người để tấn công vào các bộ máy mạng. Cùng với nhau, CLAY đã thực hiện nhiều phi vụ hack để “lấy số thu thập má” trong cộng đồng hacker mũ đen.

Sau nhiều dấu ấn, group CLAY tỏ ra khá phấn khích. Tuy nhiên, nhân vật Mr X, kẻ được coi là thủ lĩnh của hacker mũ đen, lại cho rằng CLAY chẳng là gì cả. Quá tức giận, CLAY đã liều lĩnh hack vào các cơ quan an ninh đất nước.

Nếu như có điều gì đó khiến khán giả cảm nhận thấy làm chậm lại

Với cái mớ lộn xộn này thì có lẽ chỉ là do mấy thanh niên trong phim bồng bột và nông nổi, dẫn đến việc nhiều tình tiết bị đẩy đi hơi xa. Cảm xúc như coi mấy con phim dành cho tuổi teen vậy.

Nếu như có điều gì đó khiến khán giả cảm nhận thấy làm chậm lại

Who Am I 2014 tuy nhiên, câu chuyện của Who Am I không đơn thuần chỉ để tạo ra sự rắc rối phức tạp. Tác phẩm là cuộc hành trình tìm kiếm bản ngã của Benjamin từ khi còn chìm đắm trong nỗi bất hạnh: không hề có cả cha lẫn mẹ, người bà luôn bên cạnh giờ đây đã bị lẫn, lớn lên như một kẻ vô hình và chỉ tìm được niềm khích lệ trong thế giới ảo.

Qua bài viết trên đã cùng các bạn Who Am I 2014 hành trình của một hacker. Hy vọng với những thông tin trên đã cung cấp sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết của gtop nhé.

>>Xem thêm :Những bộ phim tình cảm của FAP TV vừa hài hước vừa lắng đọng

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( vietgiday.com, quantrimang.com, … )