Webinar Unbox Career Path Season 1: E-commerce Marketing 2021

Webinar Unbox Career Path Season 1: E-commerce Marketing 2021 Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 14:00, Chủ nhật ngày 21.11.2021 Nền tảng: Zoom Clouds Meeting Đăng ký tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY Sự kiện được tổ chức MIỄN PHÍ nhằm mang lại giá trị cho các bạn quan tâm đến Ecommerce Marketing. Đi kèm với sự bùng nổ của công nghệ hiện nay là làn sóng số hóa và lan tỏa mạnh mẽ của thương mại điện tử, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh đã cho thấy những lợi ích nhất định về việc đảm bảo an toàn, tiện lợi. Vì vậy, để tối ưu hóa doanh thu cùng trải nghiệm mua hàng của người tiêu dùng hiện đại, các nhà Marketer tương lai buộc phải “start early” và nhanh chóng trang bị đầy đủ kiến thức nếu không muốn bị tụt lại phía sau.  Thấu hiểu được điều đó, Talk&Share xin giới thiệu...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 14:00, Chủ nhật ngày 21.11.2021

Nền tảng: Zoom Clouds Meeting

Đăng ký tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

Sự kiện được tổ chức MIỄN PHÍ nhằm mang lại giá trị cho các bạn quan tâm đến Ecommerce Marketing.

Đi kèm với sự bùng nổ của công nghệ hiện nay là làn sóng số hóa và lan tỏa mạnh mẽ của thương mại điện tử, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh đã cho thấy những lợi ích nhất định về việc đảm bảo an toàn, tiện lợi. Vì vậy, để tối ưu hóa doanh thu cùng trải nghiệm mua hàng của người tiêu dùng hiện đại, các nhà Marketer tương lai buộc phải “start early” và nhanh chóng trang bị đầy đủ kiến thức nếu không muốn bị tụt lại phía sau. 

Thấu hiểu được điều đó, Talk&Share xin giới thiệu Webinar “Unbox Career Path Season 1: E-commerce Marketing”. Đây là chuỗi chương trình được CLB thực hiện với mục đích “mở ra con đường sự nghiệp” cho các bạn sinh viên Marketing được tiếp cận môi trường làm việc thực tế, gặp gỡ và giao lưu với các anh chị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

NỘI DUNG WEBINAR

Giới thiệu tổng quát về thị trường và xu hướng E-commerce toàn cầu hiện nay và đâu là cơ hội cũng như thách thức mà các Marketer cần phải đối mặt.

Cung cấp góc nhìn thực tế hơn về cách vận hành của các công ty TMĐT, đặc biệt trong những ngày Spike Day, qua lăng kính là các Business Case nổi bật mà các diễn giả đưa ra.

Sinh viên có cơ hội giao lưu và tương tác với các diễn giả có thâm niên trong ngành về đa dạng chủ đề từ cơ hội nghề nghiệp ngành E-commerce đến kỹ năng cốt yếu cần trau dồi để trở thành một Trainee/Executive chuyên nghiệp.

DIỄN GIẢ THAM DỰ:

Mr Trần Huỳnh Minh Nhân - Senior eCommerce Manager tại Nestlé.

Ms Nhật Nguyễn - Marketing Campaign Manager tại Shopee.

Hãy nhanh tay “book” ngay một suất tham gia Webinar để có cơ hội giao lưu và học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ diễn giả có thâm niên trong ngành nhé!

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện