Webinar series Theo chân đàn anh No2 - Thiết kế đồ họa - Một nghề rất ngon

Webinar series Theo chân đàn anh No2 - Thiết kế đồ họa - Một nghề rất ngon Một số nghề nghiệp vạch ra quá trình phát triển ngay cả trước khi bạn bắt đầu. Nhưng trở thành một nhà thiết kế sẽ dẫn bạn đến với những công việc, những con người, những nơi mà bạn chẳng thể ngờ tới. Với thiết kế đồ họa, bạn sẽ có vô số tùy chọn mở ra cho mình. Tiếp nối webinar series Theo chân đàn anh, Monster Lab muốn giới thiệu với các bạn Nghề thiết kế đồ họa - Một nghề rất ngon với: + Phần 1: "Quả ngọt" bày ra trước mắt: Những điều khiến Thiết kế đồ họa là một lựa chọn nghề nghiệp đáng giá! + Phần 2: Đôi khi cũng gặp phải "trái đắng" Câu chuyện làm nghề đâu phải lúc nào cũng tung hoành ngang dọc tùy ý tuổi trẻ và sáng tạo. Những “trái đắng” chỉ người đi làm mới hiểu sẽ...
quảng cáo

Một số nghề nghiệp vạch ra quá trình phát triển ngay cả trước khi bạn bắt đầu. Nhưng trở thành một nhà thiết kế sẽ dẫn bạn đến với những công việc, những con người, những nơi mà bạn chẳng thể ngờ tới. Với thiết kế đồ họa, bạn sẽ có vô số tùy chọn mở ra cho mình.

Tiếp nối webinar series Theo chân đàn anh, Monster Lab muốn giới thiệu với các bạn Nghề thiết kế đồ họa - Một nghề rất ngon với:

+ Phần 1: "Quả ngọt" bày ra trước mắt:

Những điều khiến Thiết kế đồ họa là một lựa chọn nghề nghiệp đáng giá!

+ Phần 2: Đôi khi cũng gặp phải "trái đắng"

Câu chuyện làm nghề đâu phải lúc nào cũng tung hoành ngang dọc tùy ý tuổi trẻ và sáng tạo. Những “trái đắng” chỉ người đi làm mới hiểu sẽ được tiết lộ giúp các newbies khỏi “ngã ngửa” khi bước chân vào nghề.

+ Phần 3: Ai trồng cây ở trên đất này?

Thiết kế đồ họa là một nghề dễ trồng (có thể học nhanh và kiếm tiền nhanh). Nhưng không phải ai cũng gặt hái được những quả ngọt. Ăn xổi thì không lâu dài. Vun trồng từ rễ, trở thành một Designer thực thụ như thế nào sẽ được chia sẻ ở phần này.

Webinar series Theo chân đàn anh No2 - Thiết kế đồ họa - Một nghề rất ngon

* Đến với sự kiện để được trò chuyện trực tuyến cùng:

Ms. Nguyễn Thanh Tố Quyên - Sau hơn 15 năm làm nghề, chị đã trải qua nhiều vị trí tại rất nhiều công ty, tập đoàn lớn như Design Supervision Tập đoàn Mường Thanh, Design Manager Công ty Dược phẩm Việt Nam, Design Manager Haki Brand.

Mr. Trần Đức Anh - Founder Học viện Monster Lab. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm nghề, anh đã lăn xả vào gần như hết tất cả các ngóc ngách của nghề Thiết kế Đồ họa từ thiết kế 2D, đến làm TVC, xưởng phim, 3D- animation,... và cũng từng lên tới các vị trí Design Manager và Art Director ở một số Agency thiết kế chuyên nghiệp.

* LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAM DỰ SỰ KIỆN?

+ Bước 1: Ấn tham gia và chia sẻ sự kiện ở chế độ PUBLIC kèm hashtag #MonsterLab #theochandananh

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/2870650373188448

+ Bước 2: Điền thông tin vào form đăng ký: https://bit.ly/daylapart2

Để đảm bảo chất lượng của buổi Workshop - Monster Lab xin phép giới hạn số lượng tham dự. Chỉ những bạn thực hiện đủ 2 bước trên và nhận được email xác nhận mới nhận được link tham gia Workshop.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/monsterlabb