Webinar: MIE - Câu chuyện thời trang của những nhà Kinh tế trẻ

Webinar: MIE - Câu chuyện thời trang của những nhà Kinh tế trẻ Bắt mạch từ dòng chảy ấy, chuỗi webinar MIE (Mode d'instinct économique) mở ra câu chuyện thời trang của những nhà kinh tế trẻ, họ vận dụng sự nhạy bén của bản năng kinh tế để truyền đạt “dáng vẻ” độc đáo của Cái Đẹp, của khoảnh khắc sáng tạo không giới hạn. Lắng nghe những chia sẻ chân thành và kinh nghiệm thực tế từ người đi trước, MIE tin rằng có thể truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế quan tâm đến lĩnh vực Thời trang - Sáng tạo và mang khát vọng gây dựng thương hiệu của riêng mình. Hành trình bước đến ánh hào quang rạng rỡ trong lĩnh vực thời trang của những nhà kinh tế được MIE hé lộ, bạn chọn đồng hành hay bỏ lỡ? WEBINAR: MIE - CÂU CHUYỆN THỜI TRANG CỦA NHỮNG NHÀ KINH TẾ TRẺ...
quảng cáo

Bắt mạch từ dòng chảy ấy, chuỗi webinar MIE (Mode d'instinct économique) mở ra câu chuyện thời trang của những nhà kinh tế trẻ, họ vận dụng sự nhạy bén của bản năng kinh tế để truyền đạt “dáng vẻ” độc đáo của Cái Đẹp, của khoảnh khắc sáng tạo không giới hạn.

Lắng nghe những chia sẻ chân thành và kinh nghiệm thực tế từ người đi trước, MIE tin rằng có thể truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế quan tâm đến lĩnh vực Thời trang - Sáng tạo và mang khát vọng gây dựng thương hiệu của riêng mình.

Hành trình bước đến ánh hào quang rạng rỡ trong lĩnh vực thời trang của những nhà kinh tế được MIE hé lộ, bạn chọn đồng hành hay bỏ lỡ?

Webinar: MIE - Câu chuyện thời trang của những nhà Kinh tế trẻ

WEBINAR: MIE - CÂU CHUYỆN THỜI TRANG CỦA NHỮNG NHÀ KINH TẾ TRẺ

1. Thời gian:

Webinar 1: Xây dựng Thương hiệu Thời trang - 19h30 ngày 05/03/2022


Webinar 2: Phong thái Người mẫu - 19h30 ngày 12/03/2022 

2. Hình thức:

Online trên nền tảng Zoom & Livestream trên fanpage CLB MC và Thời trang trường ĐH Ngoại thương

Thông tin liên hệ:

CLB MC & Thời Trang ĐH Ngoại thương - MFC FTU

+ Bàn trực MFC - H103 - Nhà Sinh viên, ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội

+ Facebook: fb.com/mfc.ftu

+ Tiktok: @mfc.ftu

+ Email: [email protected]

+ Hotline: 0962959919 – Mr. Minh Hải | 0936308969 – Ms. Ngọc Khánh