Webinar Chuỗi Sự Kiện “Sing Tiến” Dành Cho Lập Trình Viên: Landing Your Dream Job At Asia's Next Silicon Valley 2022

Webinar Chuỗi Sự Kiện “Sing Tiến” Dành Cho Lập Trình Viên: Landing Your Dream Job At Asia's Next Silicon Valley 2022 Thông tin từ ban tổ chức: Chuỗi sự kiện “Sing tiến” dành cho các bạn lập trình viên mong muốn bước ra khỏi vùng an toàn của mình: LANDING YOUR DREAM JOB AT ASIA'S NEXT SILICON VALLEY Từ gã khổng lồ Facebook, Google đến các unicorn tỷ đô như Grab đều đang lựa chọn Singapore làm nơi trú chân, bạn có biết tại sao không? Đây sẽ sớm là nơi mà các công nghệ mới nhất, xịn xò nhất sẽ được thử nghiệm và đưa vào ứng dụng. Chính vì thế, các ông sẽ lớn sẵn sàng mở hầu bao để tuyển người tài từ khắp nơi. Cơ hội lúc này dành cho lập trình viên là cực kỳ lớn! Thế nhưng bạn có dám đứng lên ngay lúc này để chớp lấy cơ hội cho mình? Hay chỉ cố đứng trong vòng an toàn của bản thân để nhìn...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Chuỗi sự kiện “Sing tiến” dành cho các bạn lập trình viên mong muốn bước ra khỏi vùng an toàn của mình: LANDING YOUR DREAM JOB AT ASIA'S NEXT SILICON VALLEY

Từ gã khổng lồ Facebook, Google đến các unicorn tỷ đô như Grab đều đang lựa chọn Singapore làm nơi trú chân, bạn có biết tại sao không?

Đây sẽ sớm là nơi mà các công nghệ mới nhất, xịn xò nhất sẽ được thử nghiệm và đưa vào ứng dụng. Chính vì thế, các ông sẽ lớn sẵn sàng mở hầu bao để tuyển người tài từ khắp nơi. Cơ hội lúc này dành cho lập trình viên là cực kỳ lớn!

Thế nhưng bạn có dám đứng lên ngay lúc này để chớp lấy cơ hội cho mình? Hay chỉ cố đứng trong vòng an toàn của bản thân để nhìn ra thế giới đang biến đổi mỗi ngày và ước ao?

Đừng để bản thân ì ạch và an toàn mãi, hãy ghi danh ngay chuỗi sự kiện "Sing tiến" của MindX để khám phá cơ hội ở thung lũng Silicon Valley tiềm năng của châu Á!

Bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ về miền đất công nghệ của châu Á - Singapore cũng như được tham gia test và phỏng vấn thử với chính các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng tại Singapore.

Mở đầu chuỗi sự kiện là buổi webinar “LANDING YOUR DREAM JOB AT ASIA'S NEXT SILICON VALLEY” với sự tham gia đặc biệt của:

Mr. Trần Phước Trí - Recruitment Consultant Team Lead tại Glints Việt Nam

Mr. Trung Võ - Senior Software Engineer 7 năm kinh nghiệm làm việc tại Singapore; Tech Lead tại Cake DeFi Singapore.

Mr. Nguyễn Thanh Tùng - Co-founder, CEO của MindX Technology School

Các diễn giả sẽ giúp các bạn có thêm:

Góc nhìn đa chiều về đất nước Singapore (từ nhà tuyển dụng, nhà giáo dục, các ứng viên thành công), hiểu được vì sao đây là môi trường lý tưởng để cọ sát, học hỏi, thử thách bản thân cũng như những cơ hội cho LTV từ VN.

Được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước: cơ hội nào mà ở Việt Nam bạn sẽ không có được? Cách chinh phục nhà tuyển dụng tại Sing? Thực tế làm lập trình viên tại Sing như thế nào (có gì thú vị, có gì khó khăn, thử thách…) cùng lời khuyên cho các bạn muốn dấn thân tới 'miền đất hứa'?

Cơ hội tham gia chương trình Global Developer - Cam kết việc làm tại Singapore, tấm vé thông hành để các bạn trẻ đam mê công nghệ vươn ra thế giới.

Thời gian: 20h30 - 22h00 ngày 15/02/2022

Workshop online dự kiến sẽ diễn ra trên Zoom

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện