Webinar chọn ngành du học toàn tập cho năm 2021

Webinar chọn ngành du học toàn tập cho năm 2021 Tháng 3 này, HISA sẽ trở lại với diện mạo mới và mở ra thêm thật nhiều webinar hữu ích dành cho phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm hiểu về du học Châu Âu, cũng như giải đáp những thắc mắc, khó khăn trong quá trình chọn ngành, chọn trường, học bổng. Đặc biệt, trong bối cảnh thời thế thay đổi do ảnh hưởng của dịch bệnh covid, HISA mong rằng webinar chọn ngành có thể góp phần giúp định hướng rõ ràng hơn về ngành nghề mà bạn lựa chọn cho tương lai, trở thành cầu nối giữa bạn và trường để dễ dàng hơn trong quá trình xin học bổng ngành. * WEBINAR CHỌN NGÀNH LÀ CƠ HỘI DÀNH CHO: Phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học, tìm hiểu cơ hội du học tại Hà Lan. * ĐẾN...
quảng cáo

Tháng 3 này, HISA sẽ trở lại với diện mạo mới và mở ra thêm thật nhiều webinar hữu ích dành cho phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm hiểu về du học Châu Âu, cũng như giải đáp những thắc mắc, khó khăn trong quá trình chọn ngành, chọn trường, học bổng.

Webinar chọn ngành du học toàn tập cho năm 2021

Đặc biệt, trong bối cảnh thời thế thay đổi do ảnh hưởng của dịch bệnh covid, HISA mong rằng webinar chọn ngành có thể góp phần giúp định hướng rõ ràng hơn về ngành nghề mà bạn lựa chọn cho tương lai, trở thành cầu nối giữa bạn và trường để dễ dàng hơn trong quá trình xin học bổng ngành.

* WEBINAR CHỌN NGÀNH LÀ CƠ HỘI DÀNH CHO:

Phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học, tìm hiểu cơ hội du học tại Hà Lan.

* ĐẾN VỚI Webinar cùng HISA, BẠN CÓ CƠ HỘI:

+ Gặp gỡ và trao đổi với đại diện của trường đại học danh tiếng tại Hà Lan

+ Tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với ước mơ, định hướng của bản thân

+ Gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm thiết thực và hữu ích từ các guest speaker đang học tại Hà Lan

+ Giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề chọn ngành và tìm việc làm tại Hà Lan

+ Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi cho host về du học các nước khác tại châu Âu như: Ba Lan, Thụy Sĩ, Bỉ, Ireland, Tây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha, Na-uy, Phần Lan, ....

+ Chơi game, nhận quà sau sự kiện.

Webinar chọn ngành du học toàn tập cho năm 2021

 

* THÔNG TIN CHUNG VỀ SỰ KIỆN:

1. Thời gian: 20h00 - 21h45 Thứ năm, ngày 25/03/2021

2. Địa điểm: Tổ chức online trên nền tảng Zoom

3. Đôi nét về khách mời: Khách mời từ tổ chức giáo dục.

Ms. Ngoc Giang – Student Recruitment Manager (Navitas UK & EU)
Ms. Trang Vu – Area Manager (Navitas North Vietnam, Cambodia & Laos)
- Đừng quên chúng ta có khách mời vô cùng đặc biệt, đó chính là Võ Ngọc Minh Khanh. Hiện tại Khanh là Sinh Viên Năm 3 - Ngành Food Technology. ĐH The Hague, ban đã đạt học bổng Holland Scholarship và đạt học bổng của trường liên tiếp 2 năm.

Khanh sẽ đem đến những kinh nghiệm, những kỹ năng khi xin học bổng và du học tại Hà Lan. Cùng đón chờ những thông tin thú vị mà Minh Khanh sẽ đem đến cho chúng ta nhé.

4. Cách thức tham gia:

Đăng ký tại link: http://bit.ly/Nganhhocnao

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại: ĐÂY