Web drama về “anh ruột” của Quách Ngọc Tuyên lọt top trending

Web drama về “anh ruột” của Quách Ngọc Tuyên lọt top trending Xuất thân từ sân khấu kịch, Quách Ngọc Tuyên sau nhiều năm chuyển mình giờ đây đã có một chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. So với màn ảnh Việt ở thời điểm hiện tại, Chu Lin mới chợt nhận ra anh cũng đã từng là nam thần của biết bao cô gái cách đây một thập kỷ. Tuy nhiên ở mọi độ tuổi con người đều có những phiên bản khác nhau, chàng trai của sân khấu kịch Nụ Cười Mới giờ đây đã trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều bộ phim điện ảnh hay web drama đình đám. Trong ký ức của Chu Lin về Quách Ngọc Tuyên, đây là một nam diễn viên sở hữu gương mặt “bao hài” mà cũng “bao ác”. Có lẽ chính vì vậy mà anh luôn hoá thân vào các tuyến nhân vật có nét tính cách đối...
quảng cáo

Xuất thân từ sân khấu kịch, Quách Ngọc Tuyên sau nhiều năm chuyển mình giờ đây đã có một chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. So với màn ảnh Việt ở thời điểm hiện tại, Chu Lin mới chợt nhận ra anh cũng đã từng là nam thần của biết bao cô gái cách đây một thập kỷ. Tuy nhiên ở mọi độ tuổi con người đều có những phiên bản khác nhau, chàng trai của sân khấu kịch Nụ Cười Mới giờ đây đã trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều bộ phim điện ảnh hay web drama đình đám. 

Trong ký ức của Chu Lin về Quách Ngọc Tuyên, đây là một nam diễn viên sở hữu gương mặt “bao hài” mà cũng “bao ác”. Có lẽ chính vì vậy mà anh luôn hoá thân vào các tuyến nhân vật có nét tính cách đối nghịch nhau, có khi trở thành giang hồ thứ thiệt, có khi lại ngờ nghệch gây hài cho khán giả. Tính đến nay tuổi nghề của anh cũng đã gần 20, thế nhưng bản thân anh cũng tự nhận quá trình theo đuổi sự nghiệp của mình không mấy suôn sẻ. Đó chỉ là chuyện của quá khứ, Chu Lin nhận thấy anh đang từng bước trở lại gần hơn với khán giả qua nhiều bộ phim được chính anh sản xuất như: Vi Cá Tiền Truyện, Cái Tết Của Thằng Khờ và mới đây nhất là bộ phim web drama 3 Chú Út.

Chu Lin đã rất ngỡ ngàng với màn “thoát vai” trai giang hồ để trở thành một nhân vật có nội tâm sâu sắc của Quách Ngọc Tuyên. Có lẽ những vai diễn hài hước và nhiều góc cạnh đã làm khán giả tạm quên đi một nam diễn viên từng có xuất thân ở sân khấu kịch nói năm nào. Càng ngỡ ngàng hơn khi Chu Lin biết được hình tượng này chính là anh trai ruột của nam diễn viên, một người anh đã luôn hy sinh cho các em và chính tình cảm đẹp đẽ này đã giúp Quách Ngọc Tuyên diễn trọn vẹn vai diễn hơn. 

Được biết, bộ phim tâm huyết 3 Chú Út đã được thực hiện từ trước đó khá lâu nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp nên buộc phải trình làng khán giả muộn. Thế nhưng sau khi theo dõi 2 tập phim đầu tiên Chu Lin đã có thêm một góc nhìn khác về anh, dường như anh đã có một màn lội ngược dòng đáng mong đợi. Chỉ trong vài giờ phát sóng, 3 Chú Út của Quách Ngọc Tuyên đã lọt Top Trending trên YouTube, có thể nói đây là một khởi đầu suôn sẻ trong năm nay của anh. 

Sau 20 năm theo đuổi đam mê nghệ thuật, dù có khó khăn như thế nào Chu Lin hay rất nhiều khán giả Việt khắc chắc hẳn đều thấy được sự cố gắng từng ngày của Quách Ngọc Tuyên. Không chỉ miệt mài tham gia góp mặt trên màn ảnh mà anh còn tự trau dồi và sản xuất ra những tác phẩm chất lượng đến cho khán giả. Hy vọng tác phẩm 3 Chú Út sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công to lớn trên đường đua phim Việt sắp tới. 

* Bài viết của Chu Lin chia sẻ tại box Blog sao Việt

Nếu bạn cũng yêu thích Quách Ngọc Tuyên , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Nghề Siêu Dễ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây