Wealth Mastery 2022 - Cơ hội đăng ký học kinh doanh cùng Brian Tracy

Wealth Mastery 2022 - Cơ hội đăng ký học kinh doanh cùng Brian Tracy >> Đăng ký tại đây: https://forms.gle/gc9VTPi92BNDRYQW7 Có một sự hiểu lầm về việc mở kinh doanh. Họ thường nghĩ rằng cần rất nhiều tiền để khởi nghiệp nhưng bạn vẫn có thể chạy kinh doanh khi không có vốn hay rất ít vốn trong ngân hàng. Tôi đã làm vậy và các nhà kinh doanh thành công khác cũng vậy. Vậy điều quan trọng khi bạn khởi nghiệp với số vốn nhỏ là gì? Brian Tracy - ông vua hiệu suất kinh doanh đã có những lời khuyên dành cho những nhà khởi nghiệp: Đó chính là phương thức "Tự thân vận động - Bootstrapping" - hay còn gọi là tái đầu tư dựa trên doanh thu của chính bạn! Không chỉ dành lời khuyên cho các nhà khởi nghiệp, Brian Tracy còn là nhà tư vấn chiến lược cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn lâu đời tại nước Mỹ...
quảng cáo

>> Đăng ký tại đây: https://forms.gle/gc9VTPi92BNDRYQW7

Có một sự hiểu lầm về việc mở kinh doanh. Họ thường nghĩ rằng cần rất nhiều tiền để khởi nghiệp nhưng bạn vẫn có thể chạy kinh doanh khi không có vốn hay rất ít vốn trong ngân hàng. Tôi đã làm vậy và các nhà kinh doanh thành công khác cũng vậy.

Vậy điều quan trọng khi bạn khởi nghiệp với số vốn nhỏ là gì?

Brian Tracy - ông vua hiệu suất kinh doanh đã có những lời khuyên dành cho những nhà khởi nghiệp: Đó chính là phương thức "Tự thân vận động - Bootstrapping" - hay còn gọi là tái đầu tư dựa trên doanh thu của chính bạn!

Không chỉ dành lời khuyên cho các nhà khởi nghiệp, Brian Tracy còn là nhà tư vấn chiến lược cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn lâu đời tại nước Mỹ như: IBM, FedEx, Hewlet-Packard, Wal-Mart, Ford… giúp họ đạt được mục tiêu cá nhân và mục tiêu doanh nghiệp nhanh chóng và dễ dàng hơn họ từng nghĩ.

BRIAN TRACY được biết đến như một bậc thầy trong lĩnh vực tư duy thành công, một diễn giả và chuyên gia đào tạo nổi tiếng thế giới. CEO của Brian Tracy International - công ty tư vấn chiến lược kinh doanh hàng đầu nước Mỹ.

Ngoài việc tham gia diễn thuyết trong hơn 5.000 hội thảo trên 80 quốc gia, Brian Tracy là tác giả của hơn 45 tựa sách chia sẻ bí quyết thành công ở nhiều lĩnh vực, với một số tựa sách đã phổ biến ở Việt Nam như: Eat that Frog (Để hiệu quả trong công việc), Goals (Chinh phục mục tiêu), Create your own future (Tự tạo tương lai của chính mình),…

NẾU BẠN - Là chủ doanh nghiệp hoặc BẠN - ĐANG CÓ Ý ĐỊNH KHỞI NGHIỆP thì đây là một cơ hội tuyệt vời cho bạn: 2 NGÀY HỌC TỐI ƯU HÓA HIỆU SUẤT KINH DOANH cùng BRIAN TRACY!

TẠI ĐÂY, BẠN SẼ ĐƯỢC BRIAN TRACY GIẢNG DẠY:

+ Cách dự đoán được tài chính của doanh nghiệp của bạn!

+ Xác định ĐIỂM TÊ LIỆT và các dấu hiệu ảnh hưởng đến doanh nghiệp

+ Kế hoạch kiểm soát tài chính tương lai

+ Kế hoạch bán hàng hiệu quả

+ Xây dựng được hệ thống marketing hiệu quả

Thông tin chương trình:

1. Thời gian: 09h00 - 16h00 ngày 10-11/08/2022

2. Hình thức: Trực tiếp tại Hà Nội

GIÁ VÉ ƯU ĐÃI DÀNH CHO 50 KHÁCH HÀNG MAY MẮN ĐẦU TIÊN MUA 1 TẶNG 1, CHỈ CÒN 380.000Đ/ 1 VÉ

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT: Tài khoản học online trọn đời "Thư viện kinh doanh triệu đô" - tổng hợp các bài giảng của Chuyên gia hàng đầu thế giới như: Robert Kiyosaki, Jay Abraham, Blair Singer...

-------

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/Babylons.JSC

Email: [email protected]

Source: ticketgo.vn