Vượt qua cả Hạo Lan truyện : "Đông cung" là phim chiếu mạng có độ hot lớn nhất Trung Quốc!

Vượt qua cả Hạo Lan truyện : "Đông cung" là phim chiếu mạng có độ hot lớn nhất Trung Quốc! Chờ đợi ròng rã ba năm, cuối cùng Đông cung cũng lên sóng trong sự chờ mong đến mòn mỏi của khán giả. Và không phụ tấm lòng của người hâm mộ, bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn liên tiếp mang hết bất ngờ này tới bất ngờ khác. Không chỉ khiến công chúng cảm thấy mãn nhãn bằng ngoại cảnh Tây Lương hùng vỹ hay hài lòng với diễn xuất vừa vặn của Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm, Đông cung còn liên tục được xếp hạng cao trên các bảng đánh giá phim hot. Đặc biệt, sau khi mang tới một trong những phân cảnh ‘ngược’ tâm: Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ nhảy sông Quên, phim đã giành ngôi quán quân trên bảng xếp phim chiếu mạng có độ hot lớn nhất, vượt qua nhiều cái tên đình đám khác như Hạo...
quảng cáo

Chờ đợi ròng rã ba năm, cuối cùng Đông cung cũng lên sóng trong sự chờ mong đến mòn mỏi của khán giả. Và không phụ tấm lòng của người hâm mộ, bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn liên tiếp mang hết bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Không chỉ khiến công chúng cảm thấy mãn nhãn bằng ngoại cảnh Tây Lương hùng vỹ hay hài lòng với diễn xuất vừa vặn của Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm, Đông cung còn liên tục được xếp hạng cao trên các bảng đánh giá phim hot.

Đặc biệt, sau khi mang tới một trong những phân cảnh ‘ngược’ tâm: Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ nhảy sông Quên, phim đã giành ngôi quán quân trên bảng xếp phim chiếu mạng có độ hot lớn nhất, vượt qua nhiều cái tên đình đám khác như Hạo Lan truyện, Độc cô hoàng hậu, Tiểu nữ hoa bất khí,…

Đông cung giành ngôi quán quân trên bảng xếp phim chiếu mạng hot nhất Tại Trung Quốc.

Trên bảng xếp hạng do kênh tổng hợp dữ liệu khá uy tín – Datawin công bố, Đông cung giữ vị trí đầu bảng với số điểm 0.86, xếp phía sau lần lượt là các tựa phim tạo được tiếng vang nhất định trong thời gian qua: Ma thổi đèn: Nộ tinh Tương Tây, Hạo Lan truyện, Chiêu dao, Ái tình hương thôn 11, Độc cô hoàng hậu, Tiểu nữ hoa bất khí, Nghịch lưu nhi thượng đích nhĩ, Lưu gia tức phụ, Thiên hạ vô trá.

Trước khi đạt được thành tích xuất sắc này, Đông cung từng khiến người hâm mộ ‘phổng mũi’ khi đứng thứ 6 trên bảng top 10 phim hot trên Youku cách đây ít hôm. Đồng thời, với những tình tiết càng ngày càng hấp dẫn, phim thường xuyên lọt vào hotsearch trên mạng xã hội Weibo.

Đông cung lọt top 10 phim hot trên Youku

Đông cung xoay quanh chuyện tình bi thương của Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong. Giả danh Cố Tiểu Ngũ để xâm nhập Tây Châu, hắn tìm cách lấy lòng và khiến Cửu công chúa yêu mình say đắm. Và trong chính ngày cưới, hắn hại Tiểu Phong lâm vào cảnh mất nhà, mất nước, bị ép gả sang Lễ Triều. Quá đau đớn, Tiểu Phong chọn cách nhảy sông Quên để quên đi người mình yêu nhất, hận nhất.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=CxnDiPoKEdQ[/embed]

Nguồn: tiin.vn