Vượt mặt JIKJIN - DARARI của TREASURE tiếp tục viral khiến YG quyết định sản xuất thêm MV và quảng bá cho ca khúc B-side này

Vượt mặt JIKJIN - DARARI của TREASURE tiếp tục viral khiến YG quyết định sản xuất thêm MV và quảng bá cho ca khúc B-side này Vào ngày 23/3, YG thông báo rằng: "Sau ca khúc chủ đề "JIKJIN" mà TREASURE đã tích cực quảng bá trong tháng qua, chúng tôi đang lên kế hoạch để quảng bá thêm cho bài hát b-side "DARARI" từ giữa tháng 4". Theo đó, TREASURE sẽ gặp gỡ người hâm mộ toàn cầu với vũ đạo và MV mới toanh cho "DARARI". Hiện "DARARI" đang là 1 trong những ca khúc xu hướng mới nhất trên Tiktok với 700 triệu lượt xem đối với các video gắn hashtag "dararichallenge". Ngoài ra, "DARARI" cũng lọt BXH Billboard Global 200 và Spotify Global Top 200 của Mỹ. TREASURE (트레저) (tên cũ là Treasure 13) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được tạo bởi các thành viên từ YG Treasure Box. TREASURE gồm 12 thành viên: Hyunsuk, Jihoon, Yoshinori, Junkyu, Mashiho, Jaehyuk , Asahi, Yedam, Haruto, Doyoung, Jeongwoo và Junghwan. Yoonbin rời TREASURE...
quảng cáo

Vào ngày 23/3, YG thông báo rằng: "Sau ca khúc chủ đề "JIKJIN" mà TREASURE đã tích cực quảng bá trong tháng qua, chúng tôi đang lên kế hoạch để quảng bá thêm cho bài hát b-side "DARARI" từ giữa tháng 4".

Theo đó, TREASURE sẽ gặp gỡ người hâm mộ toàn cầu với vũ đạo và MV mới toanh cho "DARARI".

Hiện "DARARI" đang là 1 trong những ca khúc xu hướng mới nhất trên Tiktok với 700 triệu lượt xem đối với các video gắn hashtag "dararichallenge". Ngoài ra, "DARARI" cũng lọt BXH Billboard Global 200 và Spotify Global Top 200 của Mỹ.

Vượt mặt JIKJIN - DARARI của TREASURE tiếp tục viral khiến YG quyết định sản xuất thêm MV và quảng bá cho ca khúc B-side này

TREASURE (트레저) (tên cũ là Treasure 13) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được tạo bởi các thành viên từ YG Treasure Box. TREASURE gồm 12 thành viên: Hyunsuk, Jihoon, Yoshinori, Junkyu, Mashiho, Jaehyuk , Asahi, Yedam, Haruto, Doyoung, Jeongwoo và Junghwan. Yoonbin rời TREASURE và YG Entertainment vào tháng 1/2020 vì anh cảm thấy định hướng âm nhạc của anh không phù hợp với nhóm. TREASURE chuẩn bị ra mắt với 12 thành viên vào năm 2020. 

+ Tên Fandom của TREASURE: Treasure Makers

+ TREASURE Official Fan Color: –

+ Twitter: @ygtreasuremaker

+ Twitter (thành viên): @treasuremembers

+ Instagram: @yg_treasure_official

+ Facebook: Official Treasure

+ Youtube: Official Treasure

+ vLIVE: TREASURE

Cho tới thời điểm hiện tại, TREASURE đã giành được 2 cup âm nhạc trong sự nghiệp của nhóm. Chiến thắng đầu tiên của nhóm là vào ngày 23/02/2022 với ca khúc chủ đề "JIKJIN" trên Show Champion, và chiến thắng gần đây nhất của nhóm cũng là vào ngày 25/02/2022 đối với ca khúc "JIKJIN" trên Music Bank!

Vượt mặt JIKJIN - DARARI của TREASURE tiếp tục viral khiến YG quyết định sản xuất thêm MV và quảng bá cho ca khúc B-side này

Như thường lệ, một vài thành viên của TREASURE cũng tham gia vào quá trình sáng tác cho các ca khúc trong album lần này. Với JIKJIN, 3 thành viên là: Hyun Suk, Haruto và Yoshi đã tham gia sáng tác & viết lời.

Đặc biệt, trong đoạn đoạn phần gần kết của Yoshi trong JIKJIN đã có một câu trùng khớp với phần rap của cô nàng Lisa trong "How You Like That" (BLACKPINK). Một bộ phận fan hâm mộ đã phát hiện ra chi tiết này và không khỏi thích thú vì mối liên kết giữa những tiền bối và hậu bối của YG.