Vừa được người yêu ủng hộ, Vũ đã dính lấy con gái đối tượng

Vừa được người yêu ủng hộ, Vũ đã dính lấy con gái đối tượng Trong Đấu Trí tập 20, Vũ (Thanh Sơn) càng ngày càng gần với cách hoá giải vỏ bọc của ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) khi tiếp cận con gái ông ở cự li gần. Cha lo giữ gìn vỏ bọc nhưng con gái lại đi bước đi quá sai, tôi nghĩ việc ông Cửu hạ màn chỉ còn là về vấn đề thời gian! >>>> Xem thêm: Đấu Trí: Vũ băn khoăn chuyện đổi nghề vì không muốn người thân lo lắng Trong các tập trước, vấn đề của ông Cửu vẫn bị bỏ ngỏ. Dù đã có nhiều giả thuyết, nghi vấn nhưng với vỏ bọc quá hoàn hảo mà ông tự dựng lên cho mình, các đồng chí dường như chẳng còn manh mối gì. Thế nhưng, chỉ vì vô tình gặp được Quyên (Thuỳ Dương) - con gái ông Cửu mà Vũ như tìm ra được cả...
quảng cáo

Trong Đấu Trí tập 20, Vũ (Thanh Sơn) càng ngày càng gần với cách hoá giải vỏ bọc của ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) khi tiếp cận con gái ông ở cự li gần. Cha lo giữ gìn vỏ bọc nhưng con gái lại đi bước đi quá sai, tôi nghĩ việc ông Cửu hạ màn chỉ còn là về vấn đề thời gian!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Vũ băn khoăn chuyện đổi nghề vì không muốn người thân lo lắng

Trong các tập trước, vấn đề của ông Cửu vẫn bị bỏ ngỏ. Dù đã có nhiều giả thuyết, nghi vấn nhưng với vỏ bọc quá hoàn hảo mà ông tự dựng lên cho mình, các đồng chí dường như chẳng còn manh mối gì. Thế nhưng, chỉ vì vô tình gặp được Quyên (Thuỳ Dương) - con gái ông Cửu mà Vũ như tìm ra được cả chân trời mới. Anh phát hiện thêm nhiều điều nghi vấn và nắm được trong tay một vài chi tiết mà tôi thấy là cốt yếu để có thể lật tẩy ông Cửu. 

Qua tiếp cận, điều tra, Vũ biết con gái ông Cửu là một rich kid chính hiệu, thậm chí còn sở hữu xe mui trần sang trọng, chơi chung với hội con ông cháu cha nữa. Vậy thì gốc gác của cô bé này làm sao mà tầm thường được cơ chứ! Nhưng khổ nỗi, người cha của cô bé lại chính là ông Cửu - người Cục trưởng thanh liêm bậc nhất, Vũ làm sao không nghi ngờ cho được.

Nếu là Vũ, tôi cũng sẽ đắn đo suy nghĩ về mọi chứng cứ mà tôi có được. Ngay từ đầu, ông Cửu đã vốn đã mang danh không ăn hối lộ, còn hỗ trợ rất nhiệt tình khi Vũ đến nhờ điều tra, không hề có một chút lo ngại nào mà giờ đây con gái ông lại ăn chơi như vầy thì tôi chắc rằng, đồng chí Vũ chắc hẳn cũng đang bị quay vòng trong một loạt các chi tiết đối lập nhau như vậy. 

Tôi đoán điều này trông thì dễ nhưng lại là một khó khăn cho Vũ. Dễ vì cuộc sống giàu sang của gia đình này đã được phơi bày ra trước mắt, còn cái khó là thật sự trong tay Vũ vẫn chưa có bằng chứng thuyết phục nào để dẫn đến việc buộc tội ông Cửu là tay buôn hàng. 

 Để chắc chắn hơn về Quyên, Vũ còn nhờ cả phục vụ vào thăm dò nhưng tôi nghĩ bước đi này là hơi thừa, làm bộ phim kéo dài lê thê mà không đi đến đâu cả. Vào thăm dò để làm gì khi mà cuộc ăn chơi này đã được Vũ theo dõi từ đầu tới cuối? Anh còn muốn xác nhận thêm điều gì chăng? Hay có thêm chi tiết mới nào sẽ được tiết lộ?

Bù lại, trong tập này Vũ đã nhận được sự ủng hộ của Lam (Lương Thu Trang) để tiếp tục con đường sự nghiệp của mình. Nhưng ủng hộ thì ủng hộ thế thôi chứ anh cứ bám dính lấy con gái đối tượng là cũng không được đâu nhé! 

 Không biết chuyến thăm dò tình hình Quyên còn kéo dài bao lâu nữa nhưng tôi nghĩ sau sự việc lần này, Vũ sẽ tập trung hơn trong việc điều tra đằng sau vỏ bọc của ông Cửu để tìm ra chân tướng sự thật. Các bạn có mong chờ đến lúc ông Cửu bị bóc trần như tôi không? Hãy cho tôi biết nhé!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Giám đốc CDC Thanh Bình tố giác bà Bằng có qua lại với Tuấn

* Bài viết của Augenstern May chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây