"Vũ trụ phim VTV", cứ hễ xinh đẹp là bị... cưỡng hiếp

quảng cáo

Hầu như các nhân vật nữ xinh đẹp trong ” vũ trụ vtv” cô nàng nào xinh đẹp cuộc đời lại phải chịu nhiều sóng gió. Dưới đây sẽ là một số nhân vật có cuộc đời bi đát mà bạn không thể quên của VTV.

An trong Chạy Trốn Thanh Xuân

Trong tập 12 của Chạy Trốn Thanh Xuân vừa lên sóng, người xem đã được biết về góc khuất trong quá khứ của An (Lưu Đê Ly) khu cô suýt bị cưỡng hiếp khi mới 20 tuổi bởi gã chủ nợ của mẹ cô. Ngày đó, An ở nhà một mình, gã mặt sẹo tìm để đòi nợ nhưng lại không gặp được bà Mỹ. Thấy cô con gái xinh đẹp, gã đã đè cô xuống để thực hiện hành vi đồi bại.

Sự việc này đã gây một bóng ma tâm lý cho An tới bây giờ. Khi cô mới nhìn thấy gã mặt sẹo một lần nữa ở trước cổng nhà, An đã lập tức xanh mặt và bỏ chạy vào bên trong.

Lan cave, Đào, Quỳnh búp bê trong Quỳnh Búp Bê

Nếu có một cuộc bình chọn cho vai diễn khổ nhất vũ trụ VTV thì chắc chắn Phương Oanh sẽ chiếm ngay một đề cử với vai Quỳnh búp bê của mình. Với các diễn viên nữ khác, một lần đóng cảnh bị cưỡng bức thôi đã khổ lắm rồi, đằng này Quỳnh trong Quỳnh Búp Bê phải liên tục bị sàm sỡ đến cưỡng bức, thậm chí là cưỡng bức tập thể. Những cảnh quay khiến người xem khó quên nhất chính là những lần Quỳnh bị gã bố dượng đồi bại cưỡng bức đến kiệt sức.

Một nhân vật số khổ khác trong Quỳnh Búp Bê chính là Lan cave (Thanh Hương) khi cô chẳng những bị chồng sắp cưới từ hôn, gia đình xa lánh, mà Lan còn bị đám đàn ông trong làng cưỡng bức tập thể, sống không bằng chết. Tàn nhẫn hơn, chính tên chồng hụt còn là người cầm đầu đám cưỡng bức tập thể.

Là em gái của Lan cave, Đào (Quỳnh Kool) cũng không thể thoát khỏi bi kịch như chị mình. Đào bị My “sói” thuê người bắt vào khách sạn, chuốc thuốc rồi đặt máy quay lại cảnh Đào bị cưỡng bức để tung lên mạng hòng làm nhục cô.

Hương “Phố”, Mỹ Hạnh trong Người Phán Xử

Là một bộ phim về giới xã hội đen nên cảnh những gã đàn ông của thế giới ngầm ra tay cưỡng bức một cô gái là khó tránh khỏi. Trong tập 35 của Người Phán Xử, Hoàng “Mặt Sắt” đã lợi dụng việc đi khai thác thông tin từ Hương “Phố” (Thuý An) để cưỡng hiếp cô và quay clip lại với mục đích đe dọa cô nhằm khống chế Phan Hải.

Một cô gái xinh đẹp cũng có số khổ trong Người Phán Xử chính là Mỹ Hạnh (Bảo Thanh), cô thậm chí còn được gọi là nhân vật đáng thương nhất bộ phim. Khi làm y tá tại bệnh viện tỉnh, Mỹ Hạnh cũng phải chịu sự sàm sỡ của tên bác sĩ “yêu râu xanh”. Những hành động dơ bẩn của tên bafc1 sĩ khiến cô đau đớn và tủi thân đến tột cùng. Số phận của cô càng thêm phần bi đát khi Mỹ Hạnh bị chính người anh trai biến mình thành “con hàng” để cho Kính “Trắng” cưỡng hiếp trong một cuộc trao đổi giữa hai bên.

Cúc trong Những Cô Gái Trong Thành Phố

Một nhân vật gần nhất nằm trong vũ trụ VTV vừa phải chịu cảnh bị cưỡng bức chính là Cúc (Thu Trang) của Những Cô Gái Trong Thành Phố. Làm công nhân và Cúc luôn phải chịu sự ganh ghét của những cô gái đồng nghiệp. Cúc được lòng quản đốc nhưng đây lại là một gã biến thái. Hắn ta iên tục lợi dụng cơ hội gặp gỡ riêng và 2 lần giở trò đồi bại với Cúc. May mắn thay, anh bảo vệ phân xưởng – người thầm cảm mến Cúc đã ra tay nghĩa hiệp, cứu cô khỏi gã dê xồm.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn kênh 14