Vũ tính già hóa non, định dụ Túng đầu thú nhưng trắng tay

Vũ tính già hóa non, định dụ Túng đầu thú nhưng trắng tay Trong tập 11 của Đấu Trí tối qua chính là lần đầu tiên tôi thấy Đại úy Vũ (Thanh Sơn) thất bại với quyết định của mình. Trước giờ tôi luôn ngưỡng mộ Vũ là tuổi trẻ tài cao, lúc nào cũng phán đoán tình hình vô cùng chính xác. Nhưng có lẽ lần này anh hơi vội nên tính già hóa non, không tóm được đối tượng Túng (Thanh Bình) lại còn mất nhiều thời gian đối phó với bà Loan (Hoàng Yến). Vũ khá nhạy bén khi biết nắm bắt tâm lý đối tượng, hôm trước vừa thành công khi tìm ra điểm yếu của Tuấn (Doãn Quốc Đam) là bồ nhí và con riêng. Có lẽ lần này anh lại áp dụng chiêu cũ khi biết điểm yếu của Túng là vợ, bởi vì Túng là người đàn ông vô cùng yêu thương vợ, điều này được...

Trong tập 11 của Đấu Trí tối qua chính là lần đầu tiên tôi thấy Đại úy Vũ (Thanh Sơn) thất bại với quyết định của mình. Trước giờ tôi luôn ngưỡng mộ Vũ là tuổi trẻ tài cao, lúc nào cũng phán đoán tình hình vô cùng chính xác. Nhưng có lẽ lần này anh hơi vội nên tính già hóa non, không tóm được đối tượng Túng (Thanh Bình) lại còn mất nhiều thời gian đối phó với bà Loan (Hoàng Yến).

 Vũ khá nhạy bén khi biết nắm bắt tâm lý đối tượng, hôm trước vừa thành công khi tìm ra điểm yếu của Tuấn (Doãn Quốc Đam) là bồ nhí và con riêng. Có lẽ lần này anh lại áp dụng chiêu cũ khi biết điểm yếu của Túng là vợ, bởi vì Túng là người đàn ông vô cùng yêu thương vợ, điều này được bà Thảo (Minh Cúc) xác nhận luôn đó nha. Chính vì lẽ đó mà Vũ lên kế hoạch tóm bà Loan một cách bất ngờ để Túng đứng ngồi không yên, chịu ra đầu thú để cứu vợ mình.

 Bước đầu tiên tôi thấy Vũ phán đoán đúng đó, Túng đúng là đứng ngồi không yên, cứ lo lắng sốt ruột vô cùng. Bên cạnh đó, bản thân Túng cũng thừa biết rằng công an để ý gia đình mình vì chuyện gì nên Túng chỉ lên sở làm loạn một tí thôi rồi về vì anh cũng chưa muốn bị tóm. Tôi thấy Túng có vẻ lo vợ sẽ nói năng linh tinh thì chuyện bé càng xé ra to.

 Nhưng theo kế hoạch của Vũ thì anh cho rằng Túng sẽ vì vợ mà nhận hết tội, khai hết sự thật vì thế anh cứ mặc cho Túng quậy phá, chờ đợi kết quả. Thế nhưng kết quả lại là một nỗi ê chê cho Vũ trước mặt đồng đội, tôi thấy kỳ này Vũ tính già hóa non thiệt rồi, không phải lúc nào xài cùng một chiêu cũng đạt được kết quả tốt. Đúng là Vũ có một đôi mắt tinh tường nhưng tôi nghĩ anh còn phải nhận góp ý từ đồng đội để có một kế hoạch chặt chẽ hơn, tỉ lệ thắng trận cao hơn nữa. 

 Ở phía bên trong dường như cũng không khá hơn là bao thì phải, vợ Túng vì quá bối rối nên tiết lộ thông tin lung tung, lộn xộn, nói năng không tự chủ được. Vậy là xem như cả một ngày hôm nay công sức của cả đội đi tong luôn rồi, từ lúc theo dõi phim đến bây giờ đây là lần đầu tiên tôi thấy đội Vũ thất bại. Trước giờ toàn đánh đâu thắng đó mà thôi, nói chung phá án mà trơn tru quá thì cũng nhàm chán nên có một tí thử thách thì bộ phim sẽ gay cấn hơn.

 Nhưng tôi cảm thấy chuyện này đã đá động đến nhiều người khác có liên quan đến công ty Khải Tuấn nhất là Giám đốc Sở y tế ông Kiên. Tôi chỉ sợ rằng ông Kiên bắt bài được Vũ là tìm cách tẩu thoát trước, vậy thì công tác điều tra còn gặp nhiều khó khăn hơn nước. Trước mắt tôi nghĩ Vũ cần đẩy nhanh tiến độ lấy thông tin để đi trước một bước, lúc đó ông Kiên không còn đường nào để thoát thân thì sẽ ngoan ngoãn hợp tác mà thôi.

 Thông qua chuyện này tôi nghĩ Vũ đã phần nào rút kinh nghiệm cho bản thân mình, biết là Vũ nôn nóng kết thúc án để còn sớm cưới vợ nhưng tôi quan niệm chậm mà chắc, ít mắc sai lầm. Lần này cũng may mắn vì chỉ là kế hoạch bất ngờ thôi nên thua keo này ta bày keo khác, có thời gian để làm lại. Còn bạn nghĩ gì về hành động lần này của Đại úy Vũ? Hãy cho tôi biết với nha và đừng quên đón xem những tập tiếp theo để theo dõi sự thay đổi, trưởng thành của Vũ trong quá trình phá án nha!

 >>>> Xem thêm: Đấu Trí: Bà Loan vợ ông Túng đúng kiểu nóc nhà, tay hòm chìa khoá

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây