Vụ Khải Tuấn còn chưa xong, đối tượng kế tiếp gọi tên Túng

Vụ Khải Tuấn còn chưa xong, đối tượng kế tiếp gọi tên Túng Trong phần preview tập 8 của Đấu Trí, tôi cứ tưởng công ty Khải Tuấn đã thoát nạn nhưng sau khi điều tra sơ bộ, phòng cảnh sát đưa ra quyết định điều tra bổ sung những mối làm ăn xung quanh. Tôi đoán đối tượng quan trọng lần này chính là Túng (Thanh Bình), giám đốc CDC tỉnh Đông Bình. Lần này nếu Túng không nhờ cậy được ai chắc chắn sẽ bị bế vào trại dài hạn luôn quá.Tính ra Tuấn (Doãn Quốc Đam) có nhiều chiêu trò mà hắn cũng rất kĩ trong khâu sổ sách giấy tờ, hầu như đội điều tra không tìm thấy bất kì điểm bất thường nào trong đống hồ sơ sổ sách. Đại úy Vũ cho biết: “Tôi đã đọc và thấy bộ hồ sơ rất chuẩn chỉ, không có dấu hiệu sai lệch để trục lợi. Tuy nhiên, tôi vẫn...
quảng cáo

Trong phần preview tập 8 của Đấu Trí, tôi cứ tưởng công ty Khải Tuấn đã thoát nạn nhưng sau khi điều tra sơ bộ, phòng cảnh sát đưa ra quyết định điều tra bổ sung những mối làm ăn xung quanh. Tôi đoán đối tượng quan trọng lần này chính là Túng (Thanh Bình), giám đốc CDC tỉnh Đông Bình. Lần này nếu Túng không nhờ cậy được ai chắc chắn sẽ bị bế vào trại dài hạn luôn quá.

Tính ra Tuấn (Doãn Quốc Đam) có nhiều chiêu trò mà hắn cũng rất kĩ trong khâu sổ sách giấy tờ, hầu như đội điều tra không tìm thấy bất kì điểm bất thường nào trong đống hồ sơ sổ sách. 

Đại úy Vũ cho biết: “Tôi đã đọc và thấy bộ hồ sơ rất chuẩn chỉ, không có dấu hiệu sai lệch để trục lợi. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn chúng ta phải kiểm tra kỹ, đặc biệt là các yếu tố như thẩm định giá, thương thảo, những tài liệu bổ sung hay là yếu tố thời gian”.

Tôi đoán mọi nghi ngờ lúc bấy giờ đều đổ dồn vào tên Túng, nhưng theo tôi quan sát thì Túng chỉ là một tên cấp dưới bình thường làm theo lệnh của cấp trên mà thôi, chuyện đến nước này cả hai vợ chồng còn lo đi cầu cứu khắp nơi. Chính vì vậy chắc chắn có người đã giật dây cho Túng “nhận quà” từ Khải Tuấn, người bật đèn xanh cho Túng làm chuyện đó rất có thể là Giám đốc sở y tế. 

Tôi không rõ trong tay Túng có bằng chứng thuyết phục đến cỡ nào, nhưng thấy ông nói chuyện với vợ: “Về mặt giấy tờ anh không ngại ai làm khó mình cả. Mọi điều đều được anh tính toán kỹ càng”.

Liệu nếu Túng bị tóm thì có kéo theo cả người đứng sau giật dây hay không? Tôi nghĩ câu trả lời sẽ là có vì họ cùng nhau ăn chia những khoản “hoa hồng” từ Khải Tuấn. Chuyện xảy ra như vầy không lý nào Túng chịu gánh hết mọi chuyện, có thể Túng sẽ khai ra tất cả để giảm nhẹ hình phạt cho mình. Nhưng suy nghĩ ở một góc độ khác, Túng có thể chọn cách im lặng nếu như anh được nhận một “món quà” xứng đáng với sự đánh đổi đó.

 Quyết định điều tra mở rộng vụ án Khải Tuấn là điều vô cùng sáng suốt, thông qua đó chúng ta biết được có cả đường dây từ các chủ doanh nghiệp đến những vị lãnh đạo cấp cao của bộ y tế. Tập phim tiếp theo sẽ tiến hành điều tra những đối tượng khác, nhưng điều tôi thắc mắc rằng Khải (Anh Tuấn) đã được trả tự do rồi sao? 

Từ tập phim hôm qua đã không thấy nhắc đến rồi mà cũng có thể lắm chứ vì, trước sau gì Khải cũng chỉ im lặng, chối tội, khẳng định mình không liên quan. Có vẻ như chuyến này người an toàn nhất là Khải rồi, rời khỏi đống lùm xùm này không biết anh và Tuấn có còn chơi với nhau nữa không?

Cuối cùng Túng và đồng bọn có bị tóm ? Khải thực sự dã được trả tự do hay chưa? Các bạn hãy nhớ đón xem tập phim tối nhay để biết câu trả lời nha!

 >>>> Xem thêm: Đấu Trí: Hâm mộ cách đánh án của Phong, điều tra từ vợ của các ông lớn

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây