Vol.2 của Stranger Things mùa 4 phá kỷ lục người xem trực tuyến

Vol.2 của Stranger Things mùa 4 phá kỷ lục người xem trực tuyến Stranger Things mùa 4 vol.2 đã phá kỷ lục mới về lượng người xem trực tuyến của giải Nielsont. Sau lần đầu tiên được phát hành trên Netflix vào năm 2016, series nổi tiếng trong làng phim kinh dị - giả tưởng của anh em Duffers đã trở thành một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của Nhiên và đông đảo khán giả trên Thế giới. Mới đây thôi, Stranger Things đã quay trở lại với phần 4, lại một lần nữa đưa người xem chúng ta đến với thị trấn Hawkins, Indiana của những năm 1980.Khác với những mùa trước, mùa 4 của series ăn khách trên Netflix được chia thành hai phần. Phần 1 được ra mắt vào cuối tháng 5 gồm 7 tập, khán giả đã phải đợi thêm tầm 2 tháng nữa để được xem nốt 2 tập còn lại. Phần 2 của...
quảng cáo

Stranger Things mùa 4 vol.2 đã phá kỷ lục mới về lượng người xem trực tuyến của giải Nielsont. Sau lần đầu tiên được phát hành trên Netflix vào năm 2016, series nổi tiếng trong làng phim kinh dị - giả tưởng của anh em Duffers đã trở thành một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của Nhiên và đông đảo khán giả trên Thế giới. Mới đây thôi, Stranger Things đã quay trở lại với phần 4, lại một lần nữa đưa người xem chúng ta đến với thị trấn Hawkins, Indiana của những năm 1980.

Khác với những mùa trước, mùa 4 của series ăn khách trên Netflix được chia thành hai phần. Phần 1 được ra mắt vào cuối tháng 5 gồm 7 tập, khán giả đã phải đợi thêm tầm 2 tháng nữa để được xem nốt 2 tập còn lại. Phần 2 của Stranger Things mùa 4 được cho hay là chỉ có 2 tập, nhưng mỗi tập dài hơn bình thường một chút, cụ thể là 2 tiếng rưỡi. 

Dù cho Stranger Things chưa bao giờ ngừng hot, nhưng mùa 4 đã tiếp tục mang lại thành công rực rỡ khác cho Netflix. Không lâu sau khi phần 2 lên sóng, nền tảng đình đám này đã đăng bài thông báo rằng Stranger Things đã đạt được một cột mốc lượng người xem trực tuyến đáng kinh ngạc với con số 1 tỷ người xem. 

Theo thông tin mà Nhiên cập nhật được trên Variety, Stranger Things đã phá vỡ thêm một kỷ lục đáng kinh ngạc khác, Vol.2 đã đạt được thành tích vô cùng ấn tượng với lượt xem trong tuần cao thứ 2 trong lịch sử của bảng xếp hạng Nielson. 

Trong khoảng thời gian từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 1 tháng 7, Stranger Things đạt con số “siêu khủng” 5,9 tỷ phút được xem, chỉ đánh bại 7,2 tỷ phút của chính mình từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 5 tháng 6. Kỷ lục mới nhất giúp loạt phim ăn khách của anh em nhà Duffer nắm giữ 4/6 tuần có lượt xem cao nhất trên Nielson từ trước đến nay.

Với mỗi mùa mới, quy mô sản xuất và cả ngân sách rót vốn cho Stranger Things được “nâng cấp” đáng kể. Bối cảnh quay lại những năm 1980, dàn nhân vật đáng yêu ở nhiều lứa tuổi và một số cảnh vô cùng đáng sợ, bộ phim đã chứng tỏ sức hấp dẫn đối với khán giả mọi lứa tuổi.

Stranger Things được xác nhận sẽ quay trở lại mùa thứ 5 và đồng thời cũng sẽ là mùa cuối cùng, mình nghĩ series này sẽ còn gặt hái được không ít kỷ lục nữa đây. Phần 4 đã tạo nên nhiều tiếng vang như vậy, nên Nhiên cảm thấy có khả năng rất cao là phần 5 sẽ chiếm giữ luôn tất cả 6 vị trí đầu trên BXH của Nielson luôn ấy chứ. 

>>>Xem thêm: Thực hư chuyện plot của Stranger Things mùa 5 đã được bật mí

* Bài viết của Nhiên chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Stranger Things? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây