Vở nhạc kịch “Những người khốn khổ”

Vở nhạc kịch “Những người khốn khổ” Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 20:00, 16 – 17/04/2021 Địa điểm: Nhà hát Lớn Hà Nội, Số 1 Tràng Tiền, Hà Nội -------------------- Nhạc kịch – Musical là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật dàn dựng sân khấu, âm nhạc, diễn xuất và ngôn ngữ hình thể. Khán giả đến với nhạc kịch sẽ cùng khóc, cùng cười, cùng chìm đắm vào thế giới nghệ thuật cùng với các nhân vật qua những giai điệu sống động lúc thì da diết, tình cảm, lúc lại mạnh mẽ, dữ dội. Với mong muốn đem sân khấu nhạc kịch đến gần hơn với công chúng, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch đã quyết định ra mắt vở nhạc kịch “Những người khốn khổ” vào năm 2020, trong bối cảnh toàn thế giới vẫn đang đấu tranh với đại dịch Covid-19. Thông qua tác phẩm này, chúng tôi...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 20:00, 16 – 17/04/2021

Địa điểm: Nhà hát Lớn Hà Nội, Số 1 Tràng Tiền, Hà Nội

--------------------

Nhạc kịch – Musical là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật dàn dựng sân khấu, âm nhạc, diễn xuất và ngôn ngữ hình thể. Khán giả đến với nhạc kịch sẽ cùng khóc, cùng cười, cùng chìm đắm vào thế giới nghệ thuật cùng với các nhân vật qua những giai điệu sống động lúc thì da diết, tình cảm, lúc lại mạnh mẽ, dữ dội.

Với mong muốn đem sân khấu nhạc kịch đến gần hơn với công chúng, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch đã quyết định ra mắt vở nhạc kịch “Những người khốn khổ” vào năm 2020, trong bối cảnh toàn thế giới vẫn đang đấu tranh với đại dịch Covid-19. Thông qua tác phẩm này, chúng tôi muốn gửi tới thông điệp về tình đoàn kết và sự nhân văn, cũng như tiếp thêm sức mạnh để cả thế giới cùng vượt qua những ngày tháng khó khăn này.

Sau 8 đêm diễn cháy vé vô cùng thành công và được sự đón nhận của đông đảo khán giả trong nước và quốc tế, VNOB quyết định đem vở nhạc kịch này trở lại với sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình sẽ được mở bán vé thông qua kênh website, fanpage và hotline của Nhà hát.
Rất mong được chào đón các quý vị khán giả trong buổi diễn sắp tới!

Giá vé: 500.000 – 700.000 – 1.000.000 – 1.200.000 – 1.500.000 VND

Cách thức mua vé và cập nhật thêm thông tin chi tiết vui lòng theo dõi tại trang sự kiện