Vở Diễn Đương Đại Lấy Cảm Hứng Từ Nghệ Thuật Tuồng "Sơn Hậu - Beyond The Mountain"

Vở Diễn Đương Đại Lấy Cảm Hứng Từ Nghệ Thuật Tuồng "Sơn Hậu - Beyond The Mountain" "Quá khứ" vs "Tương Lai" "Truyền Thống" vs "Đương Đại" Tất cả sẽ được khắc họa sinh động với "Sơn Hậu - Beyond The Mountain" - Duy nhất bản được diễn tại Lotte Department Store. "SƠN HẬU" (có nghĩa là "thành sau núi") là tác phẩm kinh điển nhất, hội tụ những đặc điểm nghệ thuật căn bản của môn nghệ thuật Tuồng. Vở diễn gốc SƠN HẬU - bên cạnh đề cập đến mối quan hệ vua - tôi phong kiến, những người anh hùng xả thân vì nghĩa lớn, còn khắc họa sâu đậm vẻ đẹp tâm hồn của con người Việt Nam như tình cảm huyết thống, đức hi sinh và trọng ân nghĩa. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VỞ DIỄN 1. Thời gian: 19h00 Thứ bảy, ngày 30/01/2021 2. Địa điểm: Sảnh chính tầng 1, Lotte Department Store, 54 Liễu Giai, Hà Nội 3. Cách...
quảng cáo

"Quá khứ" vs "Tương Lai"

"Truyền Thống" vs "Đương Đại"

Tất cả sẽ được khắc họa sinh động với "Sơn Hậu - Beyond The Mountain" - Duy nhất bản được diễn tại Lotte Department Store.

Vở Diễn Đương Đại Lấy Cảm Hứng Từ Nghệ Thuật Tuồng Sơn Hậu - Beyond The Mountain

"SƠN HẬU" (có nghĩa là "thành sau núi") là tác phẩm kinh điển nhất, hội tụ những đặc điểm nghệ thuật căn bản của môn nghệ thuật Tuồng. Vở diễn gốc SƠN HẬU - bên cạnh đề cập đến mối quan hệ vua - tôi phong kiến, những người anh hùng xả thân vì nghĩa lớn, còn khắc họa sâu đậm vẻ đẹp tâm hồn của con người Việt Nam như tình cảm huyết thống, đức hi sinh và trọng ân nghĩa.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VỞ DIỄN

1. Thời gian: 19h00 Thứ bảy, ngày 30/01/2021

2. Địa điểm: Sảnh chính tầng 1, Lotte Department Store, 54 Liễu Giai, Hà Nội

3. Cách thức tham dự:

Sự kiện mở cửa miễn phí với tất cả khách hàng & quý khán giả yêu nghệ thuật.

Đăng ký nhận vé ngay tại đây: https://bit.ly/3a8VrOb

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/LotteDepartmentStore.Vietnam

Event: https://www.facebook.com/events/3621308841249522