Vợ cũ của Vũ đã xuất hiện

Vợ cũ của Vũ đã xuất hiện Trong tập 15 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ đã xảy ra một trận “bắt ghen” tưng bừng khói lửa giữa Trâm (Thùy Dương) – người vợ cũ của Vũ (Đào Chí Nhân) và Mai Anh (Quỳnh Trang). Có thể coi dây là “màn ra mắt” ấn tượng của Trâm vì dù đã xuất hiện trong tập 2 nhưng nó chỉ thoáng qua và chưa thực sự làm khán giả phải nhớ đến. Mới mở đầu mà Mai Anh đã bầm dập như thế, tôi không biết trong tương lai Trâm còn dám làm những chuyện gì nữa.>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Mộng Mơ rung động với cậu Vượng, cô sẽ "quay xe"Ngay từ khi Mai Anh cứ lẽo đẽo theo Vũ, tôi đã cảm nhận được một cái điềm chẳng lành khi tôi nhớ đến ánh mắt sắc lẻm, đằng đằng sát khí của người vợ...
quảng cáo

Trong tập 15 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ đã xảy ra một trận “bắt ghen” tưng bừng khói lửa giữa Trâm (Thùy Dương) – người vợ cũ của Vũ (Đào Chí Nhân) và Mai Anh (Quỳnh Trang). Có thể coi dây là “màn ra mắt” ấn tượng của Trâm vì dù đã xuất hiện trong tập 2 nhưng nó chỉ thoáng qua và chưa thực sự làm khán giả phải nhớ đến. Mới mở đầu mà Mai Anh đã bầm dập như thế, tôi không biết trong tương lai Trâm còn dám làm những chuyện gì nữa.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Mộng Mơ rung động với cậu Vượng, cô sẽ "quay xe"

Ngay từ khi Mai Anh cứ lẽo đẽo theo Vũ, tôi đã cảm nhận được một cái điềm chẳng lành khi tôi nhớ đến ánh mắt sắc lẻm, đằng đằng sát khí của người vợ cũ của anh. Dù hai người đã ly hôn nhưng Trâm vẫn chưa bao giờ đành lòng chấp nhận cái kết cục bẽ bàng kia và chuyện gì tới cũng phải tới, Trâm đã chính thức nhập cuộc với quyết tâm “càn quét” hết tất cả cô gái đang ve vãn Vũ, bao gồm cả Giang (Lã Thanh Huyền) – cô người yêu cũ anh chưa từng quên.

Mà chính ra Giang mới là nguyên nhân khiến Trâm không thể nào chấp nhận được việc ly hôn với chồng của mình, Trâm vẫn đang mang trong mình những tổn thương. Trong quá khứ, cô đã đoạt được Vũ từ tay của Giang nhưng chưa bao giờ Trâm thực sự có được người chồng của mình. Thậm chí đến cả khi hai người đã kết hôn, yên bề gia thất nhưng trớ trêu thay lại là “đồng sàng dị mộng”, trong giấc mơ mỗi đêm, Vũ vẫn chỉ gọi tên Giang.

Trách Trâm một thì tôi trách Vũ cả trăm lần, anh đã chấp nhận tiến tới với Trâm sao còn tơ tưởng đến người yêu cũ làm chi? Cho dù anh có lý do buộc phải đến với Trâm mà không thể làm khác được, nhưng cũng nên chuyển hóa lý do đó thành tình yêu đi chứ, hai người dù gì cũng đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Sẽ thế nào khi cậu bé đủ lớn khôn và biết được nguyên do bố mẹ mình ly hôn phần lớn xuất phát từ việc bố không thể quên đi người yêu cũ.

Sự giận dữ của Trâm đáng ra nó nhằm vào Vũ và Giang, nhưng thật không may Mai Anh từ đâu bước ra và vô tình biến mình thành một “tấm bia đỡ đạn” cho cô Giang. Tôi biết Giang cũng không thể nào tránh khỏi cơn thính nộ của Trâm, nhưng Mai Anh đã tự đưa mình vào cuộc chơi này mất rồi, tôi hi vọng sau khi biết được những mối quan hệ “bùng binh” của chú Vũ thì cô bé sẽ bỏ lại tình yêu kia chứ đừng thương chú nhiều hơn.

Sự việc xảy ra hôm nay mới chỉ là khởi đầu, nếu Mai Anh không thể tự mình bước chân ra khỏi “vũng lầy” chắc chắn mọi chuyện còn nghiêm trọng hơn rất nhiều. Tôi không biết thế nào nhưng ông bố Việt (Việt Anh) sẽ không đồng ý cho con gái có quan hệ yêu đương với một người đã có gia đình rồi đâu. Qua sự việc xảy ra ngày hôm nay, mọi thứ như càng khẳng định việc Mai Anh yên bình yêu chú Vũ là điều không thể xảy ra.

Giang đã cố sức khuyên ngăn con chồng nhưng tôi biết cô khó có thể dứt khoát được khi cô đang mắc kẹt giữa những bí mật của riêng mình, thêm nữa Giang không muốn mối quan hệ của mình với Mai Anh xấu đi chút nào cả. Hai cô cháu mãi mới có thể hòa thuận, sống chung một nhà liên tục nhìn mặt nhau mà cứ không ưa nhau ra mặt sao sống cho nổi.

Mọi chuyện mới chỉ là khởi đầu, tương lai phía trước chắc chắn rất khó đoán khi không một ai trong chúng ta biết chuyện gì sẽ xảy ra nhưng biết nó chẳng yên bình chút nào. Trước mắt, tôi mong Mai Anh có thể nhận ra bản thân hoàn toàn không nên chen chân vào mối quan hệ yêu đương với chú Vũ để tránh được những tai họa “từ trên trời rơi xuống” như tập vừa qua. Tất nhiên Giang cũng nên thừa nhận mối quan hệ của mình với Vũ trong quá khứ, khi đã quá muộn thì không điều gì có thể cứu vãn.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vì đại cuộc, bà Kim Nhung từ bỏ tư cách làm mẹ

Mọi người đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ để không bỏ lỡ những diễn biến căng như dây đàn sắp diễn ra nha, hứa hẹn sẽ rất thú vị đó.

* Bài viết của Lindo chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây