ViruSs reaction MV mới của BLACKPINK: Không ngừng "hú hét"

ViruSs reaction MV mới của BLACKPINK: Không ngừng "hú hét" Hot streamer ViruSs nhận được nhiều sự chú ý khi luôn có màn reaction thẳng thắn, đưa ra nhận xét có tính chuyên môn cao về các sản phẩm âm nhạc. Chính vì vậy anh không tránh khỏi ý kiến trái chiều, nhưng đa số mọi người đều hài lòng, đón nhận vì cho rằng anh có kiến thức âm nhạc. ViruSs là một trong những streamer nổi tiếng nhất mạng xã hội hiện nay. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube ViruSs Reaction) ViruSs không chỉ dừng chân ở phân tích nhạc Việt, anh còn lấn sang thị trường nhạc K-pop. Mới đây, nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc - BLACKPINK comeback với sản phẩm Pink Venom gây chấn động truyền thông xứ kim chi. Anh nhanh chóng bắt kịp xu hướng, thực hiện clip "reaction" về sản phẩm này. ViruSs vô cùng hào hứng trước màn comeback của BLACKPINK . (Ảnh: Chụp màn hình YouTube...
quảng cáo

Hot streamer ViruSs nhận được nhiều sự chú ý khi luôn có màn reaction thẳng thắn, đưa ra nhận xét có tính chuyên môn cao về các sản phẩm âm nhạc. Chính vì vậy anh không tránh khỏi ý kiến trái chiều, nhưng đa số mọi người đều hài lòng, đón nhận vì cho rằng anh có kiến thức âm nhạc.

ViruSs là một trong những streamer nổi tiếng nhất mạng xã hội hiện nay. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube ViruSs Reaction)

ViruSs không chỉ dừng chân ở phân tích nhạc Việt, anh còn lấn sang thị trường nhạc K-pop. Mới đây, nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc - BLACKPINK comeback với sản phẩm Pink Venom gây chấn động truyền thông xứ kim chi. Anh nhanh chóng bắt kịp xu hướng, thực hiện clip "reaction" về sản phẩm này.

ViruSs vô cùng hào hứng trước màn comeback của BLACKPINK . (Ảnh: Chụp màn hình YouTube ViruSs Reaction)

Từ những giây đầu tiên ViruSs không ngừng hú hét với thanh âm từ nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc. Anh cũng cho rằng "sound background BLACKPINK" làm người xem như xem một bộ phim tài liệu. Nam streamer khẳng định đây không chỉ là một tổ hợp âm thanh mà còn có cả hình ảnh, câu chuyện, ý tưởng đồ sộ.

ViruSs không ngừng hú hét từ những giây đầu của MV Pink Venom. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube ViruSs Reaction)

ViruSs ấn tượng với phần âm thanh có tính đột phá, anh cho rằng đây là: "Chiến thần âm thanh". (Ảnh: Chụp màn hình YouTube ViruSs Reaction)

ViruSs ấn tượng với "sound background" phần đầu của Pink Venom. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube ViruSs Reaction)

Nói về "art production", ViruSs ấn tượng khi MV có những khung chuyển cảnh từ một mảng đen rồi chuyển sang có màu, rồi từ có màu chuyển sang màu vàng mang hơi hướng Thái Lan, Ai Cập cổ đại. ViruSs còn ấn tượng trước những hình ảnh được đầu tư tỉ mỉ trong toàn MV, anh có cảm giác bài hát này như là tuyên ngôn của một bộ tộc siêu hùng mạnh,

ViruSs chỉ ra được những điểm chuyển cảnh độc đáo trong MV Pink Venom của BLACKPINK. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube ViruSs Reaction)

ViruSs ấn tượng với những màu sắc được sử dụng, mang đến cảm giác quen thuộc từ các nước châu Á. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube ViruSs Reaction)

Những hiệu ứng chuyển phân cảnh trong MV được ViruSs đánh giá cao, đổi mới khác lạ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube ViruSs Reaction) 

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Điểm danh loạt outfit đặc biệt của BLACKPINK trong MV Pink Venom Những "cú lừa" của BLACKPINK khi teaser một đường, MV một nẻo

Ngoài ra, ViruSs còn đặc biệt ấn tượng với bản hòa âm của Pink Venom. Nam streamer cho rằng ê-kíp chọn những âm thanh khó chịu để đánh lừa người nghe nhưng vẫn rất hài hòa, hợp lý. Anh phân tích: "Bản phối này không để một tí base nào đoạn đầu, phần mid và phần high nó khá là nhiều. Về sau mới bắt đầu bù bằng cái base của kich, nhưng mà phần sau họ mới cho mình một đoạn giây đủ ấm, phần low của bài hát cực đã."

Nam streamer ấn tượng với bản hòa âm của Pink Venom.  (Ảnh: Chụp màn hình YouTube ViruSs Reaction) 

ViruSs vỗ tay không ngớt trước những đoạn cao trào của MV Pink Venom. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube ViruSs Reaction) 

Cuối MV, ViruSs dành nhiều lời khen ngợi, khâm phục trước độ đầu tư của BLACKPINK. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube ViruSs Reaction) ​

ViruSs hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả về lĩnh vực reaction. (Ảnh: Facebook ViruSs)

Có thể thấy rằng ViruSs rất thích MV Pink Venom của BLACKPINK lần này. Cuối phần reaction, anh cũng cảm phục trước sự đầu tư của các sản phẩm âm nhạc nước ngoài. Đây cũng chính là lý do anh thường khen ngợi những MV K-pop.