Vinmec ‘bắt tay’ Bảo Việt cung cấp dịch vụ y tế cao cấp

Vinmec ‘bắt tay’ Bảo Việt cung cấp dịch vụ y tế cao cấp Mới đây, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cùng Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt chính thức ký kết hợp tác ra mắt và triển khai Chương trình Thẻ hội viên VINMEC HEALTH với khả năng thanh toán lên đến 1 tỷ đồng/năm.   Lễ ký kết hợp tác giữa đại diện Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt Chương trình Thẻ hội viên VINMEC HEALTH bao gồm 4 loại thẻ : VINMEC HEALTH Standard, VINMEC HEALTH Premium, VINMEC HEALTH Platinum và VINMEC HEALTH Ruby dành cho các Hội viên trong độ tuổi từ 18 đến 65. Người sở hữu Thẻ hội viên VINMEC HEALTH được hưởng rất nhiều quyền lợi khám chữa bệnh ngoại trú và nội trú, bao gồm: Miễn phí từ 4 đến không giới hạn số lần khám lâm sàng đa khoa, chuyên khoa, khám chuyên sâu,...
quảng cáo

Mới đây, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cùng Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt chính thức ký kết hợp tác ra mắt và triển khai Chương trình Thẻ hội viên VINMEC HEALTH với khả năng thanh toán lên đến 1 tỷ đồng/năm.

 

Lễ ký kết hợp tác giữa đại diện Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Chương trình Thẻ hội viên VINMEC HEALTH bao gồm 4 loại thẻ : VINMEC HEALTH Standard, VINMEC HEALTH Premium, VINMEC HEALTH Platinum và VINMEC HEALTH Ruby dành cho các Hội viên trong độ tuổi từ 18 đến 65.

Người sở hữu Thẻ hội viên VINMEC HEALTH được hưởng rất nhiều quyền lợi khám chữa bệnh ngoại trú và nội trú, bao gồm: Miễn phí từ 4 đến không giới hạn số lần khám lâm sàng đa khoa, chuyên khoa, khám chuyên sâu, khám tại chỗ, khám cấp cứu; miễn phí từ 2 đến 7 triệu đồng khám sức khỏe tổng quát hoặc 1 lần sử dụng dịch vụ có giá trị tương đương tại bệnh viện. Ngoài ra, người sở hữu thẻ hội viên VINMEC HEALTH sẽ được giảm từ 10 – 50% phí khám chữa bệnh cho các lần khám không đặt hẹn và tiếp theo các lần miễn phí nêu trên; giảm từ 10 – 40% phí khám chữa bệnh cho các dịch vụ Nha khoa và Cận lâm sàng; và giảm từ 5 – 30% phí khám chữa bệnh cho các chương trình trọn gói khác.

Đối với các Quyền lợi nội trú, Hội viên VINMEC HEALTH được Bảo hiểm Bảo Việt hỗ trợ thanh toán từ 75% chi phí nằm viện điều trị nội trú thực tế thuộc phạm vi bảo hiểm, nhưng không vượt quá hạn mức từ 3 – 52 triệu đồng/ngày trong vòng tối đa 60 ngày; hỗ trợ tối đa 75% chi phí phẫu thuật thực tế thuộc phạm vi bảo hiểm nhưng không vượt quá từ 63 triệu đến 1 tỷ đồng/năm; được Vinmec hỗ trợ giảm giá nội trú từ 10 – 30% sau 15 ngày sở hữu thẻ. Để sở hữu thẻ Hội viên VINMEC HEALTH, người bệnh chỉ cần liên hệ đăng kí với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, sau đó sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Theo (DDDN)

{fcomment}