Việt tức khi biết con gái yêu ai

Việt tức khi biết con gái yêu ai Trong tập 16 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, Mai Anh (Quỳnh Trang) đã bị Trâm (Thùy Dương) – vợ cũ của Vũ (Đào Chí Nhân) “bắt ghen”, nhưng điều làm tôi chuýý hơn cả là thái độ của Việt (Việt Anh) khi anh biết chuyện. Thật không ngờ một người đàn ông thường ngày ân cần yêu vợ, thương con, nhẹ nhàng từng chút một lại có lúc như “biến hình” thành một người khác như vậy.>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Mộng Mơ rung động với cậu Vượng, cô sẽ "quay xe"Giang (Lã Thanh Huyền) từ trước đến nay luôn cố gắng để khuyên ngăn con chồng không được có tình cảm với chú Vũ nữa, nhưng cô bé nào có nghe, lại còn nghĩ những món quà Vũ gián tiếp mua cho Giang là ông chú đang phản hồi tình cảm của mình. Trong tình...
quảng cáo

Trong tập 16 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, Mai Anh (Quỳnh Trang) đã bị Trâm (Thùy Dương) – vợ cũ của Vũ (Đào Chí Nhân) “bắt ghen”, nhưng điều làm tôi chuýý hơn cả là thái độ của Việt (Việt Anh) khi anh biết chuyện. Thật không ngờ một người đàn ông thường ngày ân cần yêu vợ, thương con, nhẹ nhàng từng chút một lại có lúc như “biến hình” thành một người khác như vậy.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Mộng Mơ rung động với cậu Vượng, cô sẽ "quay xe"

Giang (Lã Thanh Huyền) từ trước đến nay luôn cố gắng để khuyên ngăn con chồng không được có tình cảm với chú Vũ nữa, nhưng cô bé nào có nghe, lại còn nghĩ những món quà Vũ gián tiếp mua cho Giang là ông chú đang phản hồi tình cảm của mình. Trong tình yêu, quả không có gì nguy hiểm bằng việc ảo tưởng về tình yêu đối phương dành cho mình. Giang cũng không thể nói ra sự thật, cứ úp mở liên tục khiến Mai Anh ngờ vực và có phần không tin vào lời Giang nói.

Tất nhiên Giang đã không thể một tay che trời, Mai Anh vẫn cứ hành động theo trái tim mình và việc bị Trâm “bắt ghen” cũng do cô bé tự mình lao vào mâu thuẫn của người lớn bằng tình yêu non dại, muốn bảo vệ người mình yêu. Mai Anh có bảo vệ được Vũ hay không thì tôi chưa biết, nhưng chắc chắn Vũ không bảo vệ được cô bé rồi đó. Đàn ông gì mà mới bị vợ cũ đá cho một cái đã phải tránh xa khỏi “cuộc chiến bắt ghen” dở cười, dở khóc này.

Trước kia tôi cũng lo một ngày nào đó rồi Việt cũng sẽ biết chuyện và cũng không bất ngờ với việc anh phản đối, nhưng không ngờ anh lại phản ứng gay gắt đến như thế. Cũng phải thôi, cha mẹ nào nhìn thấy con gái mình bầm dập khắp chỗ lại không xót xa, thậm chí anh còn chẳng thể đứng vững khi nghe con gái nói cô bé đang có tình cảm với một người đã có gia đình.

Tôi nghĩ đây cũng là hệ lụy của việc Việt và Lam (Thúy Hằng) ly hôn sớm, cô bé không có đủ đầy tình yêu thương của cha và mẹ nên động lòng trước một người đàn ông chững chạc, trưởng thành, có thể che chở và hiểu cô bé hơn cả bố mẹ là điều dễ hiểu. Trước khi trách con cái lao đầu vào những mối quan hệ sai trái, có lẽ cha mẹ nên nhìn lại những việc mình đã làm trong quá khứ và hiện tại để dẫn tới kết cục như hôm nay.

Mẹ có nhân tình, bố có vợ mới, để con bơ vơ một mình và người ta bàn tính chuyện có chung với nhau một đứa bé nhằm đẩy con ra rìa. Thử hỏi đứa trẻ nào lại không tổn thương trước những lời nói như vậy, người duy nhất Mai Anh có thể tin tưởng tâm sự, bày tỏ cảm xúc của mình là ông nội, bà nội giờ đã đi xa hết rồi. Cháu của hiện tại chỉ biết đứng trước bàn thờ có di ảnh của ông bà để nói những lời bâng quơ rồi rơi nước mắt.

Quay lại với cái thái độ giận dữ của Việt, anh chưa biết người đàn ông đã “bỏ bùa” con gái mình là ai mà đã như thế rồi thì khi biết người đó là Vũ, chắc mọi chuyện sẽ còn tồi tệ hơn nữa. Người đàn ông vừa là sếp, là người yêu cũ của vợ, giờ lại làm con gái mình thơ thẩn như người mất hồn thì không ai có thể cản được Việt tính sổ với Vũ đâu.

Thêm việc Giang úp mở, cứ định nói rồi lại thôi sẽ làm mọi chuyện trở lên căng thẳng hơn bao giờ hết. Con gái cứ tiếp tục nghe lời mẹ giấu giếm tiếp là không ổn chút nào. Giang phải dựa trên tình hình thực tế, tự đưa ra những lựa chọn phù hợp với mình, chứ để đến lúc bị phát giác thì mọi chuyện đã không thế cứu vãn được nữa rồi.

>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Sóng gió ập đến, vợ cũ của Vũ xuất hiện

Mọi người đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ để không phải bỏ lỡ bất kỳ tình tiết nào, bộ phim đang dần bước vào cao trào khi các mối quan hệ đang dần được đưa ra ánh sáng, không ai có thể giấu kín bí mật của mình mãi được.

* Bài viết của Lindo chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây