Việt sợ chuyện con gái giữ bí mật

Việt sợ chuyện con gái giữ bí mật Trong tập 9 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, Việt (Việt Anh) lại phải trăn trở về chuyện của con cái thêm một lần nữa. Từ đầu phim đến giờ, người đàn ông này dường như chưa hề có một phút thoải mái nào trọn vẹn cả. Mới lấy vợ thì con gái dọn ra đòi ở chung với bố, con riêng – vợ mới mâu thuẫn hết chuyện này đến chuyện kia, hai người vừa yên bình được ít lâu thì Mai Anh (Nguyễn Quỳnh Trang) lại tiếp tục vướng vào những rắc rối tính cảm tuổi mới lớn.>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Kịch bản rối rắm - nồi lẩu không rõ vịTrong cuộc đời mỗi người, ai cũng đều có những bí mật cho riêng mình và tất nhiên đã gọi một thứ là bí mật, chắc chắn nó sẽ được giữ...
quảng cáo

Trong tập 9 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, Việt (Việt Anh) lại phải trăn trở về chuyện của con cái thêm một lần nữa. Từ đầu phim đến giờ, người đàn ông này dường như chưa hề có một phút thoải mái nào trọn vẹn cả. Mới lấy vợ thì con gái dọn ra đòi ở chung với bố, con riêng – vợ mới mâu thuẫn hết chuyện này đến chuyện kia, hai người vừa yên bình được ít lâu thì Mai Anh (Nguyễn Quỳnh Trang) lại tiếp tục vướng vào những rắc rối tính cảm tuổi mới lớn.

>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Kịch bản rối rắm - nồi lẩu không rõ vị

Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng đều có những bí mật cho riêng mình và tất nhiên đã gọi một thứ là bí mật, chắc chắn nó sẽ được giữ kín hoặc chỉ nói cho những người bản thân thật sự tin tưởng biết thôi. Bí mật nào cũng nên được tôn trọng, nhưng đôi khi những bí mật lại làm cho những mối quan hệ xung quanh chúng ta cảm thấy khó chịu. Cảm giác đó không xuất phát từ sự tò mò mà nó bắt nguồn từ việc muốn sẻ chia, gần gũi và có thể hiểu hơn về một người.

Như chuyện của Việt đang gặp phải với con gái của mình, bí mật có thể giữ cho riêng mình ngay cả trong mối quan hệ gia đình, nhưng điều gì thái quá cũng không hề tốt. Việt nói với Giang (Lã Thanh Huyền): “Trong gia đình mà cứ giữ bí mật với nhau, đến một lúc nào đó con bé đang nghĩ gì, muốn gì và làm gì nữa”. Mai Anh càng lớn càng khép kín, không còn dễ dàng chia sẻ với bố những buồn vui như ngày xưa nữa.

Một lần nữa chúng ta lại phải nói đến khoảng cách thế hệ, dù Việt có thương con gái đến đâu nhưng giữa hai bố con vẫn sẽ luôn tồn tại những khoảng cách vô hình. Mai Anh sợ nói ra thì bố cũng sẽ chẳng hiểu được mình. Cũng phải thôi, có người cha, người mẹ nào muốn đứa con gái còn chưa đến tuổi đôi mươi có tình cảm với một ông chú đã từng trải qua một cuộc hôn nhân kia chứ.

Mai Anh của hiện tại cũng đã lớn, Việt dù gì cũng là đàn ông, anh cũng không thể nghĩ ra một cách mềm mỏng, dịu dàng để tiếp cận con gái, làm con tin tưởng mở lời tâm sự. Lo lắng của Việt xuất phát từ nỗi lòng của một người cha thương con, biết con trong quá khứ đã phải trải qua những điều không vui nên anh lúc nào cũng cố gắng để hiểu con cái cả. Nhưng thật may, Giang và Mai Anh đã hòa hợp nên có thể giúp Việt an tâm phần nào, ít ra anh biết con gái vẫn còn có thể chia sẻ buồn vui, tâm tư với một người.

Lại nói về bí mật, nó như một con dao hai lưỡi vậy, giấu nó đi có lúc rất tốt, như chuyện tình năm xưa của Vũ (Đào Chí Nhân) và Giang hay cả tá mối tình trong quá khứ của Việt. Nhưng khổ một nỗi, người ta cứ giấu nó đi với một tâm trạng sợ hãi bất an, có lúc lòng còn chẳng cương quyết dứt bỏ quá khứ nên khi có người vô tình nhắc đến thì cứ như bản thân đang làm chuyện gì mờ ám vậy. 

Là một người chồng, Việt đã cảm nhận được sự bất thường trong ánh mắt của Vũ nhìn Giang, nhưng Giang trước kia đã chọn cách giấu nó đi nên không thể nói ra lúc này.

Chuyện rối lại càng thêm rối, Giang giấu chuyện chẳng thành, con riêng của chồng lại có tình cảm với người yêu cũ. Dù đã bị Vũ thẳng thừng từ chối nhưng Mai Anh sẽ rất khó quên, tôi nghĩ cô bé sẽ còn thù hằn chú Vũ nữa, rồi ra sao nếu Mai Anh bắt gặp Vũ tiếp cận nói chuyện thân mật với Giang? Chưa kể cái bí mật hai người từng yêu nhau mười năm, sớm muộn cũng sẽ bị khui ra vì những hành động đi quá giới hạn của Vũ.

Mắc kẹt giữa các mối quan hệ, người yêu cũ chưa thể buông tha cho Giang, vợ cũ của Việt ghen ra mặt khi thấy chồng và con gái thân thiệt với người mới. Mọi chuyện cứ thế tiếp diễn mà không ai có thể kiểm soát được cả, bí mật bây giờ cũng chẳng kịp nói ra nữa rồi. Thật không dám nghĩ, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo nữa.

Hãy đón xem những tập tiếp theo của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ để biết được mỗi người sẽ chọn cách giải quyết nào cho câu chuyện của mình. Riêng tôi thì nghĩ những rắc rối vẫn chưa thể dừng lại ở đây đâu, những người cũ bằng cách nào đó vẫn phải duy trì mối quan hệ với nhau, làm mọi thứ rối tung lên hết cả.

>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 8: Giang có thể đã có con riêng

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.