Việt Nam đứng nhất trong top 25 quốc gia về số lượt xem tại Liên hoan phim Nhật Bản trực tuyến 2021-2022 (đợt 1)

Việt Nam đứng nhất trong top 25 quốc gia về số lượt xem tại Liên hoan phim Nhật Bản trực tuyến 2021-2022 (đợt 1) Việt Nam đứng nhất trong top 25 quốc gia về số lượt xem tại Liên hoan phim Nhật Bản trực tuyến 2021-2022 (đợt 1) Nhưng điều đặc biệt hơn cả là đợt chiếu đầu tiên đã kết thúc vô cùng mỹ mãn khi Việt Nam đứng nhất trong số cả 25 quốc gia cùng chiếu phim tại Liên hoan phim năm nay!!! Đây thật sự là một niềm tự hào và là một món quà tuyệt vời mà những khán giả Việt Nam đã dành cho những bộ phim Nhật Bản, đúng không nào?! Cảm ơn tình cảm yêu thương của mọi người khi đã góp phần tạo nên một thành tích vượt trên cả tuyệt vời này. Chúng ta sẽ tạm chia tay nhau và hy vọng sẽ sớm gặp lại mọi người ở đợt 2 của Liên hoan phim vào tháng 2/2022. Và chúng tôi cũng mong rằng ở...
quảng cáo

Nhưng điều đặc biệt hơn cả là đợt chiếu đầu tiên đã kết thúc vô cùng mỹ mãn khi Việt Nam đứng nhất trong số cả 25 quốc gia cùng chiếu phim tại Liên hoan phim năm nay!!!

Đây thật sự là một niềm tự hào và là một món quà tuyệt vời mà những khán giả Việt Nam đã dành cho những bộ phim Nhật Bản, đúng không nào?!

Việt Nam đứng nhất trong top 25 quốc gia về số lượt xem tại Liên hoan phim Nhật Bản trực tuyến 2021-2022 (đợt 1)

Cảm ơn tình cảm yêu thương của mọi người khi đã góp phần tạo nên một thành tích vượt trên cả tuyệt vời này. Chúng ta sẽ tạm chia tay nhau và hy vọng sẽ sớm gặp lại mọi người ở đợt 2 của Liên hoan phim vào tháng 2/2022. Và chúng tôi cũng mong rằng ở đợt chiếu thứ hai, khán giả Việt Nam vẫn dành tình cảm và ủng hộ đón xem các bộ phim nhiệt tình như vậy.

Đợt chiếu thứ hai diễn ra từ ngày 14.2 – 27.2.2022 (công chiếu 20 phim). Đặc biệt, số lượng phim năm nay tăng hơn gấp đôi so với năm ngoái với nhiều bộ phim được chọn lọc đa dạng, hấp dẫn và độc đáo hơn để gửi tới khán giả Việt Nam.

 

Dưới đây là bảng số liệu chi tiết về lượt xem phim trong đợt 1.

Việt Nam đứng nhất trong top 25 quốc gia về số lượt xem tại Liên hoan phim Nhật Bản trực tuyến 2021-2022 (đợt 1)

Mọi người hãy cùng tiếp tục chờ đợi những thông tin mới nhất trên fanpage và website của JFF nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/JFF.VIE

Website: https://vn.japanesefilmfest.org/

Xin chào và hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất!!!

Nguồn: Liên hoan phim Nhật Bản tại Việt Nam - Japanese Film Festival in Vietnam