Vi vu tại Vũng Tàu ăn gì?

Vi vu tại Vũng Tàu ăn gì? 1. Bún hải sản Bún hải sản được nhiều thực khách ưa chuộng bởi hương vị biển tươi mới cùng nước dùng ngọt thanh. Phần bún có sự kết hợp hài hòa của nhân tôm, mực, gạch cua, chả mực kèm đậu hũ, bắp ngọt và huyết là gợi ý ẩm thực phù hợp cho chuyến du lịch tại Vũng Tàu của bạn. Địa chỉ: Trần Hưng Đạo Giá: 50.000 đồng/tô Giờ mở của: 6h30-11h và 17h-20h 2. Bánh Bèo Chén, Bánh Lọc Thưởng thức các món đặc trưng của xứ Huế như bánh bèo, bánh lọc hay chả giữa thành phố biển mang lại cho bạn trải nghiệm mới lạ. Bánh bèo được làm từ bột gạo. Mỗi chén bánh có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng và vẻ ngoài nổi bật với nhân tôm bằm, đậu phộng rang và chút hành lá phi. Bánh bột lọc lại thu...

1. Bún hải sản

Bún hải sản được nhiều thực khách ưa chuộng bởi hương vị biển tươi mới cùng nước dùng ngọt thanh. Phần bún có sự kết hợp hài hòa của nhân tôm, mực, gạch cua, chả mực kèm đậu hũ, bắp ngọt và huyết là gợi ý ẩm thực phù hợp cho chuyến du lịch tại Vũng Tàu của bạn.

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo

Giá: 50.000 đồng/tô

Giờ mở của: 6h30-11h và 17h-20h

2. Bánh Bèo Chén, Bánh Lọc

Thưởng thức các món đặc trưng của xứ Huế như bánh bèo, bánh lọc hay chả giữa thành phố biển mang lại cho bạn trải nghiệm mới lạ. Bánh bèo được làm từ bột gạo. Mỗi chén bánh có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng và vẻ ngoài nổi bật với nhân tôm bằm, đậu phộng rang và chút hành lá phi. Bánh bột lọc lại thu hút với lớp vỏ làm từ bột năng dai dai mà mềm mịn, nhân tôm thịt thơm ngon.

Địa chỉ: Lê Hồng Phong

Giá: 3.500 đồng/cái

Giờ mở cửa: 14h-19h30

3. Bánh Mì Xíu Mại

Bánh mì xíu mại là món ăn phổ biến ở Đà Lạt (Lâm Đồng). Du khách đến Vũng Tàu cũng có cơ hội thưởng thức phần bánh mì được để riêng, kèm theo chảo xíu mại có nước dùng ấm nóng để bạn chấm. Khẩu phần gây ấn tượng bởi thịt viên đậm đà, nước dùng được làm từ nước xương.

Địa chỉ: Bà Huyện Thanh Quan

Giá: 32.000 đồng/phần

Giờ mở cửa: 12h-20h

4. Mì Trộn

Với sự kết hợp hài hòa của nhiều thành phần, mì trộn là món ăn đường phố kích thích vị giác nhiều thực khách. Tại Vũng Tàu, bạn có cơ hội nhâm nhi mì tiều cua hay các kiểu trộn cay Tứ Xuyên, sa tế Đài Loan, xá xíu. Sợi mì chín tới dai dai, thấm sốt đậm đà, hòa quyện cùng các nguyên liệu đem đến hương vị khó quên cho thực khách lần đầu thưởng thức.

Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi

Giá: 50.000-90.000 đồng/tô

Giờ mở cửa: 11h-14h và 16h-22h

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
Vi vu tại Vũng Tàu ăn gì?
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
Vi vu tại Vũng Tàu ăn gì?
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
Vi vu tại Vũng Tàu ăn gì?
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ